Thiết Kế Web Edu - Thiết Kế Website Trường Học Ngành Giáo Dục Uy Tín☑️

 • 03/07/2021
 • 275
 • Thiết Kế Web Edu - Thiết Kế Website Trường Học Ngành Giáo Dục Uy Tín☑️
 • Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO 100%.
 • Làm Web nhanh chóng, bàn giao rõ ràng.
 • Hỗ trợ 24/24 khi gặp sự cố.
 • Được tặng 2Gb hosting, 1 tên miền .com hoặc .net trong 1 năm, băng thông không giới hạn.
 • Web bảo mật 100%, backup dữ liệu liên tục.
 • Server ổn định, tốc độ load trang web nhanh chóng.
 • Tư vấn làm web miễn phí: 0907 684 279.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế web edu ? Nhưng bạn không biết công ty thiết kế website nào uy tín, chất lượng ? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

=>> Bạn sẽ tìm thấy công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Cần Thơ, Huế, Nghệ An, Quảng Ninh,...và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

Nội dung bài viết:

Mục lục

 1. Tầm quan trọng của việc thiết kế web edu ?

 2. Những lưu ý khi thiết kế website ?

 3. Công ty thiết kế website edu - thiết kế website trường học chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Cần Thơ, Huế, Nghệ An, Quảng Ninh,...và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

Thiết kế web edu

Thiết kế web edu

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế web edu ?

Hiện nay, ngành giáo dục không còn là 1 ngàng độc quyền do nhà nước phân phối. Mà hiện nay rất nhiều trường bán công mộc lên như nấm, chưa kể nhiều trung tâm đào tạo, trung tâm dạy nghề nhan nhãn ở mọi nơi.

Điều đó, tỷ lệ cạnh tranh của các trường tăng lên sôi nổi. Để chiêu sinh được nhiều học viên thì việc chất lượng đạo tào là chưa đủ. Mà còn phải biết cách truyền thông, quảng bá để chiêu sinh nhiều học viên đang có nhu cầu.

Mà đặc biệt, trong sự bùng nổ mạnh mẽ của internet thì thói quen người dùng cũng thay đổi nhanh chóng.

Bạn có nghe câu: "Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra google" chưa ? Đây đã trở thành thói quen của giới trẻ ngày nay. Nếu học đang có nhu cầu mua sắm, nhù tìm hiểu về 1 vấn đề gì đó thế là họ lên Google để tra cứu. Mà kết quả của những tra cứu là những website. Và nhu cầu tìm hiểu về trường học, các khóa học, trung tâm đào tạo, trung tâm dạy nghề cũng không ngoại lệ.

=>> Chính vì đó nên trung tâm hay trường học của bạn hãy thiết kế web edu (thiết kế web trường học) ngay để chiêu sinh tốt hơn nhé. 

2. Những lưu ý khi thiết kế website ?

Những sai lầm của đa số khách hàng thiết kế website gặp phải đã dẫn đến những hậu quả như sau:

 • Website hoạt động không hiệu quả, không có khách hàng từ website.
 • Tiền mất tật mang.
 • Không có hỗ trợ khi cần thiết.
 • Phải bỏ website đó và liên hệ với Vua Web Digi để thiết kế website mới.
 • Mất cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

=>> Tất cả dẫn đến việc website không hoạt động hết chức năng, hiệu quả có nó. Nếu như trong kinh doanh thì sẽ gặp cảnh ế ẩm. Nếu trong trường học thiều chiêu sinh không có học viên. Nếu là công ty thì hoạt động kinh doanh không hiệu quả.

=>> Tôi không hù bạn đâu. Mà đây là chính xác những gì mà nhiều khách hàng đã chia sẻ với Vua Web Digi khi phải làm web từ nơi khác.

Vậy những lưu ý thiết kế website ở đây là gì ?

Chúng tôi đã đút kết và có video thực tế về những khách hàng phản ánh những vấn đề mà họ gặp phải trong 1 bài viết khác. Bạn hãy nhấp vào link bên dưới và tìm hiểu chi tiết nhé.

Link: Những lưu ý thiết kế website mà bạn nên biết - Biết sớm thành công sớm


 =>> Tóm lại, để tránh tiền mất tật mang, và tránh có những hậu quả không mong muốn ở trên thì hãy liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp để có được dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé! Đặc biệt, Vua Web Digi là công ty thiết kế web chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Ở đó, họ có thể thiết kế website theo yêu cầu riêng của bạn. Điều đó không phải là 1 đơn vị thiết kế web nhỏ, lẻ nào cũng làm được.

3. Công ty thiết kế website edu - thiết kế website trường học chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Cần Thơ, Huế, Nghệ An, Quảng Ninh,...và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu nên Công ty TNHH Vua Web Digi được viết tắt là Vua Web Digi là công ty thiết kế website được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Thiết kế web có những level và đẳng cấp khác nhau cũng như nhiều cách khác nhau từ phải học IT 5 năm (chuyên nghiệp) hoặc hoàn toàn không biết code (không chuyên nghiệp), chẳng hạng như:

 • Thiết kế web bán hàng bằng html
 • Thiết kế web html css
 • Thiết kế website bán hàng bằng wordpress
 • Thiết kế web blogspot
 • Thiết kế website bằng google site

Thật ra, thiết kế website thì 1 cá nhân nhỏ lẽ cũng thiết kế được. Nhưng không phải cá nhân, công ty nào cũng thiết kế website chuẩn SEO và design web theo yêu cầu của mọi khách hàng. Vì trình độ chuyên môn của họ không tới.

Hậu quả của việc thiết kế website không chuẩn SEO cũng được chúng tôi đề cập ở bài viết "Những lưu ý thiết kế website". Hãy đọc bài viết đó để bạn có cái nhìn rõ hơn nhé. 

Ngoài ra, 1 điều đặc biệt quan trọng mà Vua Web Digi được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là: "Vua Web Digi không chỉ là công ty thiết kế web mà còn là trung tâm đào tạo digital marketing uy tín, chất lượng". Nên khi khách hàng thiết kế website edu nói riêng hay thiết kế website bất cứ ngành nghề nào nói chung thì ngoài nhận về 1 website chuyên nghiệp, chuẩn SEO 100% mà còn được chúng tôi tặng "2 giờ cố vấn chiến lược tím kiếm khách hàng, bán hàng hiệu quả (mỗi giờ chúng tôi cố vấn cho các doanh nghiệp có giá là 1 triệu đồng". Đây là điều mà không hẳng công ty thiết kế trang web nào cũng làm được. Vì họ chỉ biết code nhưng chẳng biết về digital marketing. Nên chỉ cho web vận hành mà không biết cách cho website hoạt động hiệu quả nhất.

=>> Tóm lại, Vua Web Digi là Công ty thiết kế website edu - thiết kế website trường học chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Cần Thơ, Huế, Nghệ An, Quảng Ninh,...và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Mà bạn có thể gửi gấm niềm tin để được phục vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả nhất.

=>> Hãy gọi ngay 0907 684 279 để được giảm 10% chi phí thiết kế hoặc bấm nút "đăng ký ngay" bên dưới để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn thiết kế web edu - thiết kế website trường học miễn phí

Tư vấn thiết kế web edu - thiết kế website trường học miễn phí

*** Có thể bạn quan tâm

Bình luận