Đào Tạo SEO TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai & Tất cả tỉnh thành tại Việt Nam☑️☑️

1 Đánh giá

 • Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai & Tất cả tỉnh thành tại Việt Nam☑️
 • Trở thành chuyên gia SEO Website chỉ sau 2 tháng
 • Học SEO thực chiến, học làm được ngay
 • Được cung cấp cung cụ thực hành đầy đủ, miễn phí
 • Tặng 5 khóa học marketing online trị giá 30 triệu đồng
 • Hỗ trợ học viên trọn đời
 • Giảm 30% khi học thiết kế website
 • Học SEO mà làm không được hoàn tiền 100% học phí

 

 


Còn hàng

Bạn đang tìm trung tâm đào tạo seo uy tín, chất lượng, hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai & Tất cả tỉnh thành tại Việt Nam? 

=>> Nếu đúng như vậy thì Công ty TNHH Vua Web Digi là trung tâm đào tạo SEO và chuyên gia digital marketing nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước.

=>> Gọi ngay 0907 684 279 để được tư vấn lộ trình học SEO cụ thể, chi tiết kèm những ưu đãi bất ngờ theo từng thời điểm.

Hoặc bạn có thể xem chi tiết mô tả khóa học SEO ngay bên dưới:

Mục Lục

 1. Thời gian học SEO tại Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

 2. Hình thức học SEO tại Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc
 3. Đối tượng học SEO tại Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc
 4. Quà tặng và cảm nhận học viên tại Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội , Cần Thơ và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc
 5. Liên hệ đăng ký khóa học đào tạo SEO tại Vua Web Digi

Đào tạo SEO TPHCM

Đào tạo SEO TPHCM

1. Thời gian học SEO tại Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

Thời gian là 1 trong những tài sản hữu hạn của mỗi chúng ta. Việc chúng ta sử dụng thời gian như thế nào sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công của mỗi người.

Nếu người nào sử dụng thời gian càng hiệu quả thì mức độ thành công của họ càng cao và ngược lại.

=>> Hiểu rõ điều đó nên Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc đã thiết kế chương trình đạo tạo SEO vô cùng khoa học và chuyên nghiệp. Giúp học viên SEO hiểu nhanh, hiểu sâu và làm được ngay sau khi học.

=>> Chính vì điều đó mà Vua Web Digi trở thành trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc nhờ vào chất lượng đào tạo.

=>> Cam kết học viên chỉ cần học 1 khóa học SEO duy nhất kéo dài trong 2 tháng là trở thành 1 chuyên gia SEO thực sự.

=>> Với kiến thức SEO học được thì bạn hoàn toàn SEO Website lên top google hoặc SEO youtube, SEO sàn thương mại điện tử (TMĐT) đều được.

2. Hình thức học SEO tại Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

Vua Web Digi là công ty thiết kế website chuẩn SEO và cung cấp các giải pháp marketing online giúp cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả trong thời đại 4.0.

=>> Chính vì vậy mà chúng tôi hiểu rõ rằng: "Công nghệ sẽ thay đổi tất cả đời sống, kinh tế lẫn xã hội con người ngày nay và trong tương lai". Nên Vua Web Digi đã áp dụng công nghệ ngay vào trong việc đào tạo SEO, đâò tạo chuyên gia digital marketing. Cụ thể là:

Hình thức học SEO tại Vua Web Digi = Học trực tuyến qua Zoom + Video xem lại sau mỗi buổi học (Học viên có tài khoản học trọn đời) + Hỗ trợ học viên trọn đời.

Zoom là một phần mềm gọi video phát triển bởi Zoom Video Communications. Có 2 phiên bản là trả phí và phiên bản miễn phí. Tron đó, phiên bản miễn phí cung cấp dịch vụ gọi video với tối đa 100 thiết bị cùng lúc, và giới hạn thời gian là 40 phút đối với cuộc gặp có từ ba người tham gia trở lên. 

=>> Mua ngay tài khoản Google Drive Unlimited để được sử dụng Zoom không giới hạn nhé! Gọi ngay 0907 684 279 để được tư vấn.

=>> Thời gian học từ 20h30 - 21h30 từ 3-4 buổi/tuần.

Với hình thức đào tạo SEO như thế này thì học viên có được những thuận lợi sau:

 1. Được tương tác trực tiếp với giảng viên không khác gì khi học offline
 2. Có video xem lại, vừa xem vừa thực hành nên không sọ quên. Video xem lại mãi mãi.
 3. Hỗ trợ học viên trọn đời, không sợ làm không được. Có khúc mắc là được tháo gỡ ngay.
 4. Tránh rủi ro tai nạn giao thông.
 5. Tiết kiếm chi phí đi lại.
 6. Thời gian linh động, không sợ trùng lịch
 7. Tận dụng thời gian rảnh nâng cao giá trị bản thân
 8. Không sợ mất thu nhập vì học vào ban đêm
 9. Học mọi lúc, mọi nơi 24/24, bất cứ lúc nào hay bất cứ ở đâu.

=>> Tóm lại là quá tiện lợi và dễ dàng học tập.

3. Đối tượng học SEO tại Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

Khóa học SEO của chúng tôi được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Ngay cả 1 người không biết gì về công nghệ vẫn học được. Miễn sao là bạn biết viết tin nhắn (chat chít) là được. Không cần phải giỏi máy tính hay gì cả. Vì chúng tôi đào tạo từ những bạn không biết gì cả.

Nên nếu như bạn chỉ biết đánh chữ (viết tin nhắn) là học được. Có những học viên U50 vẫn học hiểu và làm được bình thường. Nên khóa học SEO tại Vua Web Digi thích hợp với tất cả mọi đối tượng:

 1. Muốn đưa website lên top Google
 2. Muốn trở thành chuyên gia SEO
 3. Muốn có cái nghề
 4. Muốn bán hàng online hiệu quả
 5. Muốn nâng cao giá trị bản thân,..vv

=>> Dù mục đích bạn học SEO là gì thì khóa học SEO của Vua Web Digi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

4. Quà tặng và cảm nhận học viên tại Vua Web Digi - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội , Cần Thơ và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

4.1 Quà tặng học viên SEO tại Vua Web Digi

Vua Web Digi được khách hàng và học viên yêu mến không phải vì giá rẻ mà là vì chúng tôi mang lại giá trị cho họ.

 • Khóa học SEO trên thị trường có giá dao động từ 7 đến 20 triệu. Nhưng ở đó chưa chắc đã chuyên sâu. Nhiều trung tâm dạy SEO lại chia ra nhiều khóa để lấy tiền học viên.
 • Mặc khác, học viên học xong thì chỉ biết mỗi 1 module marketing online đó là SEO. Còn những module khác muốn học thì phải tiếp tục móc hầu bao. 

Tại Vua Web Digi thì chúng tôi nói không với điều đó.

Khóa học SEO tại Vua Web Digi từ cơ bản đến chuyên sâu chỉ có 10 triệu đồng. Nhưng còn được tặng thêm 5 khóa học marketing online hiệu quả khác có trị giá trên thị trường từ 20-30 triệu đồng đó là:

 1. Google Ads
 2. Facebook Marketing
 3. Youtube Marketing
 4. Thiết kế Landing Page bán hàng
 5. Email marketing

=>> Đặc biệt hơn, hiện nay đang dịch covid. Để hỗ trợ đồng bào nếu bạn đăng ký trước khi dịch kết thúc thì được giảm thêm 20% nữa. Như vậy khóa học với 6 module marketing online hiệu quả nhất hiện nay chỉ mất có 8 triệu đồng. 

=>> Không những thế, các học viên còn được giảm 30% khi thiết kế website.

=>> Hãy đăng ký học ngay hôm nay để nhận được ưu đãi trên nhé!

4.2 Cảm nhận học viên SEO tại Vua Web Digi

Những cảm nhận của học viên đó là những gì phản ánh chân thực nhất về chất lượng khóa học mà chúng tôi cung cấp.

Hãy cùng xem qua những đánh giá của những khóa học SEO tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ và một số tỉnh thành khác gần đây nhất nhé:

Đào tạo SEO TPHCM tháng 10/2020

Đào tạo SEO TPHCM tháng 10/2020

Đào tạo SEO Đà Nẵng tháng 12/2020

Đào tạo SEO Cần Thơ tháng 12/2020

Khóa học SEO Hà Nội tháng 03/2021

Khóa học SEO Hà Nội tháng 03/2021

5. Liên hệ đăng ký khóa học đào tạo SEO tại Vua Web Digi

Bạn có thể đăng ký khóa học SEO ở bất cứ trung tâm nào bạn muốn. Tuy nhiên, việc bạn đăng ký học SEO tại trung tâm đào tạo SEO uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nhanh tiến đến thành công, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Dù bạn có đăng ký học ở Vua Web Digi hay không thì chúng tôi cũng khuyên bạn chân tình là nên lựa chọn trung tâm đào tạo seo uy tín, chuyên nghiệp nhé!

=>> Nếu như bạn thấy Vua Web Digi là nơi để ban có thể trở thành chuyên gia SEO thực chiến thì liên hệ ngay 0907 684 279 hoặc bấm nút "đăng ký ngay" bên dưới để đăng ký ghi danh nhập học và nhận ngay những ưu đãi bên trên nhé! Vua Web Digi cam kết bạn học là làm được, nếu không làm được chúng tôi xin hoàn tiền 100% học phí cho bạn.

Đăng ký học SEO để trở thành chuyên gia SEO sau 2 tháng

Đăng ký học SEO để trở thành chuyên gia SEO sau 2 tháng

*** Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

Ưu Đãi 76% Khóa Học Digital Marketing Chỉ Còn 5.990.000đ. Tiếp Cận Khách Hàng Đa Kênh Hiệu Quả! Bùng Nổ Doanh Số. Hoặc Trở Thành Chuyên Gia Digital Marketing Chỉ 1 Khóa Học! Chi Tiết Xem Tại: https://b2u.vn/Rw8

Ưu Đãi 76% Khóa Học Digital Marketing Chỉ Còn 5.990.000đ. Tiếp Cận Khách Hàng Đa Kênh Hiệu Quả! Bùng Nổ Doanh Số. Hoặc Trở Thành Chuyên Gia Digital Marketing Chỉ 1 Khóa Học! Chi Tiết Xem Tại: https://b2u.vn/Rw8