Thiết Kế Website Bán Hàng★Chuyên Nghiệp☑️Bảo Hành Web Trọn Đời

Chào mừng bạn đến với bài viết về công ty Thiết Kế Website bán hàng☑️Chuẩn SEO☑️Chuyên NghiệpNếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế website để bán hàng thì bài viết này dành cho bạn.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta tìm hiểu kỹ về từng ngóc ngách các khía cạnh của website để giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn bạn nhé!

Nội dung bài viết:

Mục lục

  1. Website bán hàng là gì ?
  2. Những yếu tố nào khiến website bán hàng vận hành hiệu quả, mang lại nhiều khách hàng
  3. Công ty thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp
  4. Liên hệ tư vấn thiết kế website bán hàng

Thiết kế Website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Thiết kế Website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp

1. Website bán hàng là gì ?

Để vận hàng website hiệu quả bạn cần hiểu rõ mục tiêu mà bạn muốn thiết kế website là làm gì?

Điều đó càng quan trọng hơn trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Nếu như bạn muốn thiết kế web bán hàng thì nhất định nên đọc kỹ bài viết này nhé!

Bạn cần phân biệt rõ giữa website bán hàng và cửa hàng là gì nhé!

Website bán hàng là tương tự như cửa hàng mà bạn thấy ở ngoài đời thực. Trong cửa hàng đó trưng bài nhiều sản phẩm mà chủ shop đanh kinh doanh. Website bán hàng cũng vậy! Trên website đó đăng tất cả các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. 

Website bán hàng và cửa hàng có chức năng giống nhau là bán các sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên cách tiếp cận khách hàng rất khác nhau. Website tiếp cận khách hàng online (trên internet). Còn cửa hàng tiếp cận khách hàng ngoài đời sống thực.

  • Hạn chế của cửa hàng là chỉ tiếp cận 1 nhóm đối tượng khách hàng trong bán kính bị giới hạn và trong thời gian nhất định. Ví dụ: Cửa hàng chỉ bán sản phẩm cho những người xung quanh cửa hàng mà thôi. Giỏi lắm thì phạm vi hoạt động chỉ vài km mà thôi. Không những thế cửa hàng chỉ hoạt động đến 22-23h là đóng cửa.
  • Còn website thì ngược lại. Website bán hàng không giới hạn thời gian và không gian. Hoạt động 24/24 và bán hàng trên tất cả mọi người trên thế giới.

=>> Ngày nay, trước sự bùng nổ của internet thì website bán hàng là một xu hướng không thể bỏ qua nếu như bạn muốn bán hàng đắt khách, hiệu quả!

2. Những yếu tố nào khiến website bán hàng vận hành hiệu quả, mang lại nhiều khách hàng

Như vậy là bạn đã hiểu công dụng, chức năng và thế mạnh cửa website rồi phải không nào?

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến web bán hàng. Để nó vận hành hiệu quả, mang lại thật nhiều khách hàng cho bạn.

Ba yếu tố để website mang lại nhiều khách hàng cho bạn:

  1. Yếu tố thứ nhất: mã nguồn website phải chuẩn SEO, phải dễ hiểu với các công cụ tìm kiếm để website của bạn có thứ hạng cao.
  2. Yếu tố thứ hai: bài viết trogn website cần phải viết chuẩn SEO. Dù là bài viết về sản phẩm hay là bài viết tin tức.
  3. Yếu tố thứ ba: bạn cần có kiến thức digital marketing để chuyển khai các chiến lược bán hàng hiệu quả.

Chú thích thêm về SEO: "SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization – được hiểu là tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm. Nghĩa là chúng ta sẽ thực hiện hàng loạt các công việc (như tối ưu tốc độ, cấu trúc website, đi link, viết bài…) giúp website của bạn được các công cụ tìm kiếm như Google hay Cốc Cốc đánh giá cao và được xếp hạng trong top 10 của kết quả tìm kiếm của Google. Website của bạn xếp hạng trong top 10 mới mong có khách hàng bạn nhé".

=>> Trên đó là ba yếu tố quan trọng nhất để website mang lại thật nhiều khách hàng cho bạn. Nếu như bạn chưa có một trong ba yếu tố nào trên. Bạn hãy kết bạn zalo với mình qua số 0907.684.279 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

3. Công ty thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Như vậy là bạn đã nắm hết các điều kiện để kinh doanh online hiệu quả trên website rồi phải không nào?

Bạn đã sẵng sàng thiết kế website bán hàng cho mình chưa nào?

Nếu rồi thì sau đây mình sẽ giới thiệu công ty thiết kế website bán hàng mà mình hài lòng nhất sau khi sử dụng nhiều công ty bạn nhé!

Giống như bạn, mình cũng đang kinh doanh thời trang nam nữ cao cấp bao gồm các mặt hàng như: Áo vest nữ, áo vest nam, thời trang công sở, thời trang mẹ & bé, thời trang đầm bầu, phụ kiện nam nữ,...vv. Nói chung là phục vụ cho cả nam và nữ từ A đến Z về ngoại hình: "bộc lộ cái chất riêng khác biệt của bạn".

Bạn có thể truy cập và trang web: NgocBichGroup.Net để xem tất cả sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

=>> Đặc biệt, bạn có thể kiếm tiền từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/tháng với NgocBichGroup.Net hoặc chính sách mua hàng tích điểm tiết kiệm tiền cho gia đình bạn!

Sau thời gian vận hành thì mình cảm thấy rất hài lòng. Vì website vận hành rất hiệu quả. Shop mình bán hàng nghìn đơn mỗi tháng í. hihi...

Vậy mình đã thiết kế web bán hàng ở đâu?

NgocBichGroup.Net mình thiết kế bởi HPSOFT Hồ Chí Minh. Hơn 9 năm thiết kế web, HPSFT Hồ Chí Minh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng!

4. Liên hệ tư vấn thiết kế website bán hàng

Còn bất kì thắc mắc nào về việc tạo website bán hàng thì bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline 0907.684.279 để được tư vấn thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp hoặc bấm vào nút đăng ký ngay bên dưới. Để lại thông tin của bạn, bên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Tư vấn thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp

*** Có thể bạn quan tâm:

- Thiết kê website công ty

- Thiết kế web SEO tổng lực

- Đào tạo SEO cộng hưởng

- Tư vấn khởi nghiệp

- Khóa học digital marketing ngắn hạn

- Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Bình luận