Khóa Học SEO | Đào Tạo SEO Website TPHCM - Hà Nội™【Chuyển Đổi Cao ®】✅

Khóa học SEO tại Lamthanhthien.com cung cấp kiến thức chuyên sâu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp bạn nâng cao khả năng đưa website lên top Google. Lớp học đào tạo SEO với phương pháp giảng dạy thực tiễn và dễ hiểu. Học viên sẽ được tiếp cận những kỹ thuật mới nhất trong SEO để đẩy trang web lên top 1 Google với bất kỳ từ khóa nào cho dù đó là từ khó nhất đầu ngành.

Tổng giá trị quà tặng dành cho học viên đăng ký khóa học SEO lên đến 16 triệu đồng

Mục Lục

 1. Điểm đặc biệt của khóa học SEO website tại Lamthanhthien.com

 2. Trường phái đào tạo SEO website tại Lamthanhthien.com

 3. Nội dung khóa học SEO website chuyên sâu tại Lamthanhthien.com
 4. Thời gian đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

 5. Hình thức đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

 6. Đối tượng nên đăng ký khóa học đào tạo SEO tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai của Lamthanhthien.com

 7. Quà tặng và cảm nhận học viên tại Lamthanhthien.com trong khóa đào tạo SEO HCM, Bình Dương, Đồng Nai

 8. Câu hỏi thường gặp về khóa học đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

 9. Học thử miễn phí để trải nghiệm khóa học đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

Khóa học SEO website chuyên sâu từ a đến z tại Lamthanhthien.com

1. Điểm đặc biệt của khóa học SEO website tại Lamthanhthien.com

Nếu như nhiều trung tâm đào tạo SEO hiện nay chỉ tập trung phân chia khóa học SEO website thành nhiều cấp độ khác nhau: Tiêu chuẩn, nâng cao và chuyên sâu. Thì tại Lamthanhthien.com, khóa học SEO của chúng tôi chỉ có một lớp duy nhất. Khóa học SEO tại Lamthanhthien.com đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp bất cứ ai dù chỉ mới biết đến SEO, hoặc chưa biết gì về SEO thì sau khi hoàn thành khóa học vẫn SEO Top 1 trên Google với những từ khóa mà các học viên mong muốn.

Điểm đặc biệt của khóa học SEO website tại Lamthanhthien.com

Với vai trò là một chủ doanh nghiệp nên tư duy dạy SEO của chúng tôi cũng tập trung vào 4 điểm:

 • Dạy SEO kiến thức thực chiến.
 • Lấy học viên làm trọng tâm.
 • Lấy ví dụ thức tế, các dự án SEO đã thành công làm điển hình.
 • Tổng hợp quy trình SEO hiệu quả, tiết kiệm với thài gian lên top nhanh nhất.

=>> Cho nên đây là điểm đặc biệt nhất của khóa học SEO website tại Lamthanhthien.com mà học viên nhận được.

2. Trường phái đào tạo SEO website tại Lamthanhthien.com

Nếu bạn đã tìm hiểu sâu về SEO thì bạn sẽ bắt gặp 2 trường phái hiện nay đó là:

 1. Black hat SEO
 2. White hat SEO
 3. Gray Hat SEO

=>> Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu từng trường phái nhé:

2.1 Trường phái SEO mũ đen (Black hat SEO)

SEO Blackhat là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các phương pháp và kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vi phạm các nguyên tắc và hướng dẫn của các công cụ tìm kiếm. Những phương pháp này thường tập trung vào việc lợi dụng các lỗ hổng hoặc điểm yếu trong thuật toán của công cụ tìm kiếm để đạt được thứ hạng cao hơn một cách không công bằng và không tự nhiên.

Trường phái SEO mũ đen (Black hat SEO)

Các kỹ thuật SEO Blackhat thường có mục đích là tăng thứ hạng của một trang web một cách nhanh chóng và không đúng quy định của công cụ tìm kiếm. Một số ví dụ về các kỹ thuật SEO Blackhat bao gồm:

 1. Keyword stuffing: Lấn át các từ khóa vào nội dung một cách không tự nhiên, để cố gắng tăng sự xuất hiện của từ khóa trên trang web.

 2. Hidden text và hidden links: Ẩn văn bản hoặc liên kết trong mã nguồn trang web, để công cụ tìm kiếm nhìn thấy nhưng người dùng không thấy.

 3. Cloaking: Hiển thị nội dung khác nhau cho công cụ tìm kiếm và người dùng, nhằm đạt được kết quả tìm kiếm tốt hơn mà không phản ánh đúng nội dung thực sự của trang web.

 4. Link farms: Xây dựng mạng lưới các trang web kết nối với nhau bằng các liên kết không tự nhiên, nhằm tăng sự liên kết và thứ hạng của trang web chính.

 5. Cloaked redirects: Chuyển hướng người dùng từ các kết quả tìm kiếm đến các trang web khác mà không phù hợp với nội dung ban đầu được hiển thị.

Các kỹ thuật SEO Blackhat không tuân thủ các quy định và hướng dẫn của các công cụ tìm kiếm, và nếu được phát hiện, có thể dẫn đến các hình phạt của công cụ tìm kiếm, bao gồm mất điểm hạng, xếp hạng xuống hoặc thậm chí cấm trang web khỏi kết quả tìm kiếm. Do đó, việc sử dụng các kỹ thuật SEO Blackhat không được khuyến nghị, và tốt nhất là tập trung vào các phương pháp tối ưu hóa công bằng và bền vững.

2.2 Trường phái SEO mũ trắng (White hat SEO)

SEO Whitehat là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các phương pháp và kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn của các công cụ tìm kiếm. Những phương pháp này nhằm cải thiện vị trí và tăng khả năng tiếp cận từ khách hàng tiềm năng một cách hợp pháp và tự nhiên.

Trường phái SEO mũ trắng (White hat SEO)

Các kỹ thuật SEO Whitehat tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng, cải thiện trải nghiệm người dùng và xây dựng liên kết tự nhiên. Một số ví dụ về các kỹ thuật SEO Whitehat bao gồm:

 1. Tạo nội dung chất lượng: Tạo ra nội dung hữu ích, thông tin và có giá trị cho người dùng. Đảm bảo rằng nội dung của bạn liên quan, chính xác và hữu ích đối với khách hàng tiềm năng.

 2. Tối ưu hóa từ khóa: Nghiên cứu và sử dụng từ khóa phù hợp trong tiêu đề, mô tả, tiêu đề các đoạn văn bản và nội dung chính của trang web. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng việc tối ưu hóa từ khóa không làm ảnh hưởng đến tự nhiên và đọc được của nội dung.

 3. Xây dựng liên kết tự nhiên: Xây dựng liên kết tự nhiên và chất lượng từ các trang web khác trong cùng lĩnh vực hoặc có liên quan. Điều này có thể bao gồm chia sẻ nội dung hữu ích, tham gia vào cộng đồng trực tuyến, viết bài đánh giá hoặc thông báo báo chí để thu hút sự quan tâm và liên kết từ nguồn bên ngoài.

 4. Cải thiện trải nghiệm người dùng: Tối ưu hóa trang web để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, bao gồm tốc độ tải trang nhanh, giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế responsive.

 5. Sử dụng phương pháp công bằng: Tuân thủ các quy định và hướng dẫn của các công cụ tìm kiếm, không vi phạm các nguyên tắc đạo đức và luật pháp trong quá trình tối ưu hóa trang web.

=>> Vậy trường phái SEO nào sẽ an toàn và bền vững hơn?

2.3 SEO mũ xám (Gray Hat SEO)

SEO mũ xám (Gray Hat SEO) là một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nằm giữa SEO mũ trắng (White Hat SEO) và SEO mũ đen (Black Hat SEO). Các kỹ thuật này không hoàn toàn tuân thủ theo các nguyên tắc của Google, nhưng cũng không vi phạm nghiêm trọng như SEO mũ đen.

SEO mũ xám (Gray Hat SEO)

Dưới đây là một số đặc điểm của SEO mũ xám:

 • Kỹ thuật không rõ ràng: SEO mũ xám sử dụng các phương pháp mà không rõ ràng là hợp pháp hay không theo các quy định của công cụ tìm kiếm. Ví dụ như mua tên miền cũ có backlink chất lượng, hay sử dụng các bài viết chứa từ khóa một cách không tự nhiên nhưng không quá lạm dụng.
 • Rủi ro cao: Vì nằm trong vùng mờ giữa hợp pháp và bất hợp pháp, SEO mũ xám có thể mang lại rủi ro cao nếu các công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán hoặc xác định rõ ràng hơn các hành vi vi phạm.
 • Lợi ích tạm thời: Những kỹ thuật này có thể mang lại lợi ích trong ngắn hạn, nhưng về lâu dài có thể dẫn đến hình phạt từ các công cụ tìm kiếm, ảnh hưởng xấu đến thứ hạng website.

SEO mũ xám là lựa chọn của nhiều người muốn đạt được kết quả nhanh chóng nhưng không muốn vi phạm nghiêm trọng các quy tắc của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, việc sử dụng chiến lược này đòi hỏi sự cẩn trọng và kiến thức sâu rộng về SEO để tránh những hậu quả không mong muốn.

2.4 Chọn học trường phái SEO mũ đen hay SEO mũ trắng hay SEO mũ xám?

Trường phái đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

Theo kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi thì chúng tôi chọn trường phái SEO Whitehat. Vì SEO Whitehat mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Dưới đây là một số lợi ích chính của SEO Whitehat:

 1. Bền vững và lâu dài: Các phương pháp SEO Whitehat tạo ra sự ổn định và bền vững cho chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Thay vì sử dụng các kỹ thuật gian lận hoặc vi phạm quy định của công cụ tìm kiếm, SEO Whitehat tập trung vào xây dựng nội dung chất lượng và liên kết tự nhiên, giúp bạn xây dựng một tài sản trường tồn trong thời gian dài trên công cụ tìm kiếm.

 2. Tăng độ tin cậy và uy tín: Việc thực hiện các phương pháp SEO Whitehat giúp bạn tạo dựng một hình ảnh đáng tin cậy và uy tín trong mắt cả công cụ tìm kiếm và người dùng. Bằng cách tạo ra nội dung chất lượng và tuân thủ các quy định của công cụ tìm kiếm, bạn xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy và thu hút sự tin tưởng từ khách hàng tiềm năng.

 3. Tăng khả năng tiếp cận và tăng trưởng: SEO Whitehat giúp tăng khả năng tiếp cận của trang web và tăng trưởng lưu lượng từ khách hàng tiềm năng. Bằng cách tối ưu hóa nội dung và từ khóa, cải thiện trải nghiệm người dùng và xây dựng liên kết tự nhiên, trang web của bạn sẽ có cơ hội cao hơn để được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và hiển thị ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

 4. Tiếp cận đúng đối tượng: SEO Whitehat giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Bằng cách tạo ra nội dung hữu ích và liên kết từ các trang web có liên quan, trang web của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về lĩnh vực của bạn và đưa ra cho người dùng những kết quả phù hợp nhất.

 5. Tuân thủ quy định của công cụ tìm kiếm: Sử dụng SEO Whitehat giúp bạn tuân thủ các quy định của các cổ máy tìm kiếm. Giúp trang web cúa bạn lên top tổng thể và bền vững.

=>> Do đó, các học viên sẽ được học các kỹ thuật SEO Whitehat trong khóa đào tạo SEO này. Sau đây cùng tìm hiểu chi tiết về khóa học này nhé!

3. Nội dung khóa học SEO website chuyên sâu tại Lamthanhthien.com

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy SEO từ năm 2018 cho đến nay thì nội dung khóa học SEO website luôn là vấn đề được các học viên quan tâm. Các bạn rất muốn biết mình sẽ được học những gì? Cũng như là sẽ đạt được gì sau khóa học phải không nào? Vậy cùng Lamthanhthien.com tìm hiểu ngay chương trình đào tạo SEO ngay nào!

3.1 Chương trình dạy khóa học SEO website chuyên sâu tại Lamthanhthien.com

Các học viên khi đăng ký khóa học đào tạo SEO website chuyên sâu tại Lamthanhthien.com sẽ được truyền đạt các kiến thức sau:

 1. Nghiên cứu từ khóa
 2. Kiểm tra đối thủ cạnh tranh
 3. Phân loại từ khóa
 4. Cấu trúc website
 5. Cách viết bài chuẩn SEO
 6. Link building
 7. Enity SEO
 8. Shema Markup (Rất ít người biết)
 9. Bakclink SEO
 10. Các bí kíp SEO nâng cao - SEO top bất kỳ từ khóa nào (chỉ 1% SEOer chuyên nghiệp mới biết).
 11. Quy trình SEO chuẩn hóa (Với kinh nghiệm hơn 6 năm làm SEO và triển khai thành công hơn 100 dự án lớn nhỏ).

=>> Các nội dung bài học được liên kết mật thất với nhau. Kiến thức buổi trước là nền tảng cho kiến thức buổi sau. Kiến thức buổi cuối cùng là tổng kết quy trình SEO thành công để đẩy top bất kỳ từ khóa nào dù là khó nhất.

3.2 Cam kết khóa học SEO website chuyên sâu

Hoàn 100% học phí SEO nếu áp dụng mà không hiệu quả

Khóa học SEO website chuyên sâu tại Lamthanhthien.com cam kết mang đến cho học viên những giá trị sau:

 1. Kiến thức cập nhật: Học viên sẽ được trang bị những kiến thức mới nhất và cập nhật liên tục về các kỹ thuật và chiến lược SEO hiệu quả, phù hợp với các thay đổi thuật toán của Google.
 2. Thực hành thực tế: Khóa học tập trung vào các bài tập thực hành, giúp học viên áp dụng ngay những gì đã học vào dự án thực tế, từ đó nắm bắt nhanh chóng và hiệu quả các kỹ năng cần thiết.
 3. Hỗ trợ tận tình: Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn từ chuyên gia Lam Thanh Thien cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong suốt quá trình học và sau khi hoàn thành khóa học.
 4. Cam kết kết quả: Đảm bảo cải thiện đáng kể thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm sau khi áp dụng các phương pháp và kỹ thuật đã học trong khóa học, giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh trực tuyến.
 5. Tài liệu học tập: Cung cấp đầy đủ tài liệu học tập chi tiết, dễ hiểu và có hệ thống, giúp học viên dễ dàng ôn tập và tham khảo sau khi hoàn thành khóa học.
 6. Hoàn tiền 100% học phí nếu như học viên học xong thực hành theo đúng những gì được dạy mà không có hiệu quả.

4. Thời gian đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

Hiệu quả SEO nhanh nhất với chi phí SEO tối ưu

Thời gian là 1 trong những tài sản hữu hạn của mỗi chúng ta. Việc chúng ta sử dụng thời gian như thế nào sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công của mỗi người.

Nếu người nào sử dụng thời gian càng hiệu quả thì mức độ thành công của họ càng cao và ngược lại.

=>> Hiểu rõ điều đó nên Lamthanhthien.com - Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc đã thiết kế chương trình đạo tạo SEO vô cùng khoa học và chuyên nghiệp. Giúp học viên SEO hiểu nhanh, hiểu sâu và làm được ngay sau khi học.

=>> Chính vì điều đó mà Lamthanhthien.com trở thành trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc nhờ vào chất lượng đào tạo.

=>> Cam kết học viên chỉ cần học 1 khóa học SEO duy nhất là trở thành 1 chuyên gia SEO thực sự.

=>> Với kiến thức SEO học được thì bạn hoàn toàn SEO Website lên top google hoặc SEO youtube, SEO sàn thương mại điện tử (TMĐT) đều được.

=>> Tóm lại, về thời gian học thì học viên có thể học ngay sau khi đăng ký.

5. Hình thức đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

Đào Tạo SEO online + offline + Hỗ trợ 24/24

Lamthanhthien.com là công ty thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế app mobile, lập trình phần mềm và cung cấp các giải pháp marketing online giúp cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả trong thời đại 4.0.

=>> Chính vì vậy mà chúng tôi hiểu rõ rằng: "Công nghệ sẽ thay đổi tất cả đời sống, kinh tế lẫn xã hội con người ngày nay và trong tương lai". Nên Lamthanhthien.com đã áp dụng công nghệ ngay vào trong việc đào tạo SEO, đàò tạo chuyên gia trong khóa học digital marketing. Cụ thể là:

=>> Hình thức đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com = Học trực tuyến trên Zoom+ Hỗ trợ 24/7 + Học offline(miễn phí nếu muốn - được học lại nhiều lần).

Có nghĩa là khi học viên đăng ký, chúng tôi sẽ cấp cho học viên 1 tài khoản học trên website đào tạo của chúng tôi. Đồng thời, học viên được add vào group giải đáp học viên để nhằm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học. 

=>> Giản viên đào tạo SEO của chúng tôi là những chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam.

Không những vậy, khi có khóa đào tạo SEO tại TPHCM, Hà Nội thì học viên có thể tham gia mà không cần đóng thêm học phí nào cả. Đặc biệt, học viên được học lại nhiều lần nếu muốn.

Với hình thức đào tạo SEO như thế này thì học viên có được những thuận lợi sau:

 1. Được tương tác trực tiếp với giảng viên không khác gì khi học offline
 2. Có video xem lại, vừa xem vừa thực hành nên không sọ quên. Video xem lại mãi mãi.
 3. Hỗ trợ học viên trọn đời, không sợ làm không được. Có khúc mắc là được tháo gỡ ngay.
 4. Tránh rủi ro tai nạn giao thông.
 5. Tiết kiếm chi phí đi lại.
 6. Thời gian linh động, không sợ trùng lịch
 7. Tận dụng thời gian rảnh nâng cao giá trị bản thân
 8. Không sợ mất thu nhập vì học vào ban đêm
 9. Học mọi lúc, mọi nơi 24/24, bất cứ lúc nào hay bất cứ ở đâu.
 10. Được học offline miễn phí, học lại nhiều lần cũng okie.

=>> Tóm lại là quá tiện lợi và dễ dàng học tập. Hình thức học này thì ai cũng có thể học và làm tốt. Có những học viên của chúng tôi chẳng rành máy tính còn học rất tốt nữa là. Ahihi...!

6. Đối tượng nên đăng ký khóa học đào tạo SEO tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai của Lamthanhthien.com

Khóa học SEO của chúng tôi được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Ngay cả 1 người không biết gì về công nghệ vẫn học được. Miễn sao là bạn biết viết tin nhắn (chat chít) là được. Không cần phải giỏi máy tính hay gì cả. Vì chúng tôi đào tạo từ những bạn không biết gì cả.

Bất cứ ai cũng trở thành chuyên gia SEO sau 1 khóa học SEO duy nhất

Nên nếu như bạn chỉ biết đánh chữ (viết tin nhắn) là học được. Có những học viên U50 vẫn học hiểu và làm được bình thường. Nên khóa học SEO tại Lamthanhthien.com thích hợp với tất cả mọi đối tượng:

 1. Muốn đưa website lên top Google
 2. Muốn trở thành chuyên gia SEO
 3. Muốn có cái nghề
 4. Muốn bán hàng online hiệu quả
 5. Muốn nâng cao giá trị bản thân,..vv

=>> Dù mục đích bạn học SEO là gì thì khóa học khóa học đào tạo SEO tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai của Lamthanhthien.com là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

7. Quà tặng và cảm nhận học viên tại Lamthanhthien.com trong khóa đào tạo SEO HCM, Bình Dương, Đồng Nai

7.1 Quà tặng học viên SEO tại Lamthanhthien.com

Lamthanhthien.com được khách hàng và học viên yêu mến không phải vì giá rẻ mà là vì chúng tôi mang lại nhiều giá trị cho họ.

Khi đăng ký khóa học SEO website học viên còn được tặng những phần quà vô cùng giá trị như:

 • Tặng 1 Source Code web chuẩn SEO trị giá 10 triệu đồng
 • Tặng khóa học SEO Google Map trị giá 3 triệu đồng.
 • Tặng khóa học Google Ads trị giá 3 triệu đồng.

=>> Tổng giá trị quà tặng dành cho những học viên SEO tại Lamthanhthien.com lên đến 16 triệu đồng.

=>> Hãy đăng ký học ngay hôm nay để nhận được ưu đãi trên nhé!

7.2 Cảm nhận học viên SEO tại Lamthanhthien.com

Những cảm nhận của học viên đó là những gì phản ánh chân thực nhất về chất lượng khóa học mà chúng tôi cung cấp.

Hãy cùng xem qua những đánh giá của những khóa học SEO tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ và một số tỉnh thành khác gần đây nhất nhé:

Đào tạo SEO TPHCM tháng 10/2020

Đào tạo SEO TPHCM tháng 10/2020

Đào tạo SEO Đà Nẵng tháng 12/2020

Đào tạo SEO Cần Thơ tháng 12/2020

Khóa học SEO Hà Nội tháng 03/2021

Khóa học SEO Hà Nội tháng 03/2021

7.3 Học phí khóa học SEO tại Lamthanhthien.com

Khi đăng ký khóa học SEO website học viên còn được tặng những phần quà vô cùng giá trị như:

 • Tặng 1 Source Code web chuẩn SEO trị giá 10 triệu đồng
 • Tặng khóa học SEO Google Map trị giá 3 triệu đồng.
 • Tặng khóa học Google Ads trị giá 3 triệu đồng.

Học phí khóa học SEO rẻ hơn nhiều lần so với giá trị học viên nhận được

Bạn chấp nhận trả bao nhiêu tiền để đưa website của mình lên top Google hàng nghìn từ khóa, có hàng chục nghìn khách hàng miễn phí hàng tháng?

Giản viên đào tạo SEO của chúng tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành SEO. Đã chi cho việc học và nâng cao kiến thức SEO đên nay đã tốn hơn 100 triệu đồng. 

Nhưng bạn không cần phải tốn nhiều học phí SEO như vậy nhưng vẫn được truyền đạt kiến thức SEO từ cơ bản đến chuyên sâu, đẩy top trang web tù khóa khó nhất.

Cụ thể, nếu bạn đăng ký ngay trong tháng này thì học phí khóa học SEO tại Lamthanhthien.com chỉ với giá 14.990.000đ mà thôi. 

=>> Bạn sẽ không tìm thấy đơn vị đào tạo SEO chuyên sâu nào với mức giá rẻ như vậy! 

8.Câu hỏi thường gặp về khóa học đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

Khóa học này có đào tạo SEO thực chiến?

Phương pháp giản dạy của chúng tôi đã giúp cho nhiều học viên chinh phục được mục tiêu organic traffic cho website của họ. Với hình thức giản dạy chú trọng về thực hành nên chắc chắn khóa này tập trung về "đạo tạo SEO thực chiến" là chính.

Có mở lớp Khóa học SEO tại Cần Thơ?

Các học viên của chúng tôi đến từ mọi miền đất nước. Với hình thức đào tạo SEO online nên dù là bạn ở Cần Thơ hay bất kỳ vị trí nào khách trên trái đất mà có kết nối mạng + laptop là có thể học được.

Có mở lớp Khóa học SEO tại TPHCM?

Tất nhiên là có, đa phần các học viên của chúng tôi đến từ TPHCM. Và chúng tôi cũng thường xuyên khai giản lớp mới tại đây.

Có mở lớp Khóa học SEO tại Bình Dương?

Tất nhiên là có, phần lớn học viên của chúng tôi đến từ Bình Dương. Chúng tôi cũng thường xuyên khai giảng các lớp mới tại đây.

Có mở lớp Khóa học SEO tại Hà Nội?

Chắc chắn rồi, đa số học viên của chúng tôi là từ Hà Nội. Chúng tôi cũng thường xuyên mở các lớp mới tại đây.

Lớp học này có đào tạo SEO tổng lực cho website?

Với phương châm mạng lại chuyển đổi cao nên chúng tôi chú trong trong việc đào tạo SEO tổng lực cho website. Trước tiên là rank top các từ khóa dễ và dần dần chinh phục các từ khóa khó hơn.

Đào tạo seo cộng hưởng là gì? Có được giản dạy trong lớp này?

Đào tạo SEO cộng hưởng là cách nói khác của SEO tổng lực hay SEO tổng thể. Nếu chung là nhằm mục đích cải thiện thứ hạng cho cả trang web hoặc cả chủ đề trong trang web đó. Và tất nhiên, là học viên hoàn toàn được truyền đạt các kiến thức này. Nên yên tâm nhé!

9. Học thử miễn phí để trải nghiệm khóa học đào tạo SEO tại Lamthanhthien.com

Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm khóa học SEO TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai tại Lamthanhthien.com. Đó như là một lời khẳng định về chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Đồng thời, xem là cách truyền đạt kiến thức có phù hợp với bạn. Hãy bấm vào nút "đăng ký ngay" bên dưới để được dẫn sang trang web học thử miễn phí.

Dù bạn có đăng ký học ở Lamthanhthien.com hay không thì chúng tôi cũng khuyên bạn chân tình là nên lựa chọn trung tâm đào tạo seo uy tín, chuyên nghiệp nhé!

=>> Nếu như bạn thấy Lamthanhthien.com là nơi để ban có thể trở thành chuyên gia SEO thực chiến thì liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký ghi danh nhập học và nhận ngay những ưu đãi bên trên nhé! Lamthanhthien.com cam kết bạn học là làm được, nếu không làm được chúng tôi xin hoàn tiền 100% học phí cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay:

✅Khóa học SEO ⭐Chuyên nghiệp
✅Kiến thức SEO ⭐Thực chiến
✅Cam kết ⭐Đưa website lên top Google
✅Hình thức học ⭐Online + Offline
✅Hỗ trợ ⭐Coaching 1:1
✅Đối tượng ⭐Mọi người

**** Các khóa học được yêu thích khác:

Lấy Backlink chất lượng

Bình luận