Khóa Học Digital Marketing Ngắn Hạn➸【Thành Chuyên Gia Marketing Sau 2 Tháng】★★★★★

1 Đánh giá
10.000.000đ 8.000.000đ -20%

 • Khóa học digital marketing ngắn hạn.
 • Thành chuyên gia marketing sau 2 tháng.
 • Làm chủ 6 module marketing hiệu quả nhất hiện nay.
 • Được cung cấp đầy đủ công cụ thực hành.
 • Cam kết hoàn tiền nếu học mà làm không được.
 • Hỗ trợ học viên trọn đời miễn phí.
 • Quà tặng cho 5 học viên đăng ký đầu tiên của mỗi khóa với phần quà cực giá trị.

Còn hàng

Bạn đang tìm khóa học digital marketing ngắn hạn? Nhưng không biết đơn vị nào chuyên cung cấp khóa học marketing ngắn hạn uy tín chất lượng với giá rẻ thì bài viết này dành cho bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn khóa học marketing ngắn hạn chất lượng nhất mà bạn nên học dựa trên trải nghiệm thực tế của tôi với những cam kết tuyệt đối sau:

 • Khóa học digital marketing ngắn hạn.
 • Thành chuyên gia marketing sau 2 tháng.
 • Làm chủ 6 module marketing hiệu quả nhất hiện nay.
 • Được cung cấp đầy đủ công cụ thực hành.
 • Cam kết hoàn tiền nếu học mà làm không được.
 • Hỗ trợ học viên trọn đời miễn phí.
 • Quà tặng cho 5 học viên đăng ký đầu tiên của mỗi khóa với phần quà cực giá trị.

Nội dung bài viết:

Mục lục

 1. Tại sao bạn nên đăng ký khóa học digital marketing ngắn hạn này?

 2. Vậy bạn sẽ học được gì trong khóa học marketing digital ngắn hạn?

 3. Quà tặng cực giá trị trong khóa học digital marketing ngắn hạn

Khóa học marketing ngắn hạn

Khóa học marketing ngắn hạn

1. Tại sao bạn nên đăng ký khóa học digital marketing ngắn hạn này?

Tôi tên đầy đủ là Lâm Thanh Thiện, tôi tốt nghiệp trường Đại học Cần Thơ vào cuối năm 2016 chuyên ngành Industrial Management (Có tên tiếng việt là "quản lý công nghiệp" hay "kỹ thuật hệ thống công nghiệp"). Sau khi có bằng đại học trên tay thì tôi nghĩ rằng cuộc đời màu hồng của mình đã đến, sau bao năm mài giũa kinh sử tới mòn mông trên ghế nhà trường.

Nhưng cuộc đời không như là mơ bạn à. Ngay khi tôi vừa mới tốt nghiệp, chỉ cầm bảng điểm trên tay và ứng tuyển duy nhất vào 1 công ty TBS Group là được nhận ngay với vị trí "cán bộ đào tạo". TBS Group là 1 tập đoàn thuộc nhiều lĩnh vực, trong đó ngành gia công giày là 1 trong số đó. Và Tôi được bố trí về Công ty cổ phần Thái Bình Kiêng Giang thuộc TBS Group chuyên gia công các hãng giày. 

Sau khi làm việc ở đó được 1 tháng, tôi mới hỏi những anh chị làm trước đó về mức lương và thu nhập. Thế là tôi mới biết được rằng: 1 anh khóa trước cùng trường đại học của tôi hiện tại đã làm được 1 năm với mức lương là hơn 7 triệu đồng/tháng vào năm 2016. Nhưng chế độ làm việc thì phải làm từ 7h sáng đến 7h chiều đó là dành cho anh chị công nhân. Còn cấp bậc cán bộ như chúng tôi thì phải đến sớm 30 phút để bàn giao và về muộn 30 phút để bàn giao lại ca sau.

Tôi thầm nghĩ chúng ta:"sinh ra như 1 con người thì tại sao phải đi làm như 1 cổ máy?". Sau giờ làm thì tôi chỉ muốn nằm ngủ ngay vì cảm giác mệt đừ người. Chưa kể phải dành thời gian vệ sinh cá nhân, dọn dẹp nhà cửa,...và 1 số việc linh tinh khác thì thời gian nghỉ ngơi cũng chẳng còn được bao nhiêu. Chỉ có 1 ngày duy nhất được thảnh thơi đó là ngày chủ nhật nhưng rất nhanh chóng lại tới thứ 2 và bắt đầu 1 vòng lặp lại.

Tôi không chấp nhận đều đó. Tôi đã đọc nhiều sách về kinh doanh và khởi nghiệp để đi tìm sự "tự do thật sự" chứ không phải làm việc như 1 con robot. Nếu như bạn đang đọc bài viết này thì tôi có 1 câu dành tặng bạn là: "Nếu như bạn không thực hiện ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn thực hiện ước mơ cho họ". Nên tôi đã quyết định nghỉ việc ngay tức khắc.

Sau đó, tôi lên Tp.Hồ Chí Minh và làm cho công ty bất động sản Nam Phong Group chuyên về bán đất nền, nhà phố tại Long An. Tôi nghĩ ngành bđs có tiềm năng phát triển bức phá cao. Bán 1 lô đất thì hoa hồng 3% cũng tầm 30-40 triệu rồi. 

Nhưng 1 lần nữa tôi lại nhận được là sự hụt hẫn và bí đường. Sau hơn 3 tháng làm việc với vai trò nhân viên kinh doanh tôi không tìm ra 1 khách hàng mua đất hay mua nhà. Vì tôi chẳng biết gì về marketing cả. Tôi chỉ nghe và làm theo những cách thức mà người trước đã làm như: sale phone, đi đóng dán trên cây và trên cột điện hay trên tường có khi đi tới 3-4h sáng mới về tới phòng, đi phát tờ rơi ở ngã tư, phát tờ rơi ở siêu thị, đi trực tại dự án đẻ bắt bò lạc (Bò lạc - là người đi xem đất nhưng không mua và quay lại sau đó). Nhưng tất cả đều không hiệu quả.

Tiền lương cho nhân viên kinh doanh là 5 triệu + 2 triệu marketing nhưng không đủ để tôi làm chi phí đi lại, mua nguyên vật liệu đóng dán, ăn uống, nhà trọ và các chi phí khác. Mỗi tháng tôi còn phải xòe tay xin tiền từ gia đình để trang trải các khoản nợ.

Nhưng 1 số nhân viên kinh doanh khác thì họ vẫn bán được ầm ầm các bạn nha. Thu nhập của họ cả vài chục triệu đến hơn 100 triệu là bình thường. Thế mới đau chứ!

Nhìn người rồi lại nhìn mình. Tôi thấy các kiến thức mà tôi có chẳng liên quan gì đến kinh doanh cả. Cách làm truyền thống không còn hiệu quả nữa, không phù hợp với hiện đại. Muốn bán được hàng, bán được thật nhiều hàng thì rất rất rất cần thiết đến marketing (tôi ghi 3 chữ rất rất rât là để nhấn mạnh tầm quan trọng của marketing bạn nhé, chứ không phải viết dư đâu hihi). Tôi phải giỏi marketing.

Muốn giỏi marketing thì cần phải học. Thế là tôi lên google gõ các từ:"các trường đào tạo ngành digital marketing, học digital marketing ở đâu tốt nhất tphcm, khóa học marketing online tphcm, khóa học digital marketing, khóa học digital marketing ngắn hạn,...vv".

Và cuối cùng, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng tôi đã đăng ký 1 khóa học marketing ngắn hạn. Vì tính tôi cũng rất khó. Tôi sẽ không làm gì nếu như tôi không tìm hiểu kỹ lưỡng trước sau. Đặc biệt, trong xã hội ngày nay việc lừa đảo càng trở nên phổ biến. Cẩn thận vẫn hơn mà, đúng không bạn?

Sau khi học xong, tôi đã gặp anh Nguyễn Ngọc Ánh - Giám đốc công ty BĐS Lộc Tín để tư vấn chiến lược marketing bán hàng. Chúng tôi đã bắt tay sau khi tôi ra về.

Trở thành chuyên gia sau khóa học marketing ngắn hạn

Trở thành chuyên gia sau khóa học marketing ngắn hạn

Tiếp đến, tôi được làm giám đốc HPSOFT chi nhánh Hồ Chí Minh chuyên Thiết kế Website chuẩn SEO và cung cấp các giải pháp marketing cho doanh nghiệp.

Áp dụng kiến thức từ Khóa học marketing ngắn hạn để tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp

Áp dụng kiến thức từ Khóa học marketing ngắn hạn để tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp

Hiện nay, bằng kiến thức học được từ khóa học marketing ngắn hạn tôi đã tham gia vào nhiều công ty với vai trò là giám đốc marketing và cổ đông như: Bất động sản, Xây dựng, Thiết kế và trang trí nội thất, Thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website bán hàng, thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, khóa học digital marketing, khóa học youtube, mua bán laptop xách tay chính hãng, khóa học sửa chữa laptop,công ty sản xuất băng keo,...vv. Và tôi vẫn đang tìm kiếm những mãng nào kinh doanh ngon với 3 tiêu chí:

 • Độ rộng thị trường đủ lớn (nhu cầu thị trường đủ lớn).
 • Độ ổn định cao.
 • Độ cạnh tranh thấp hoặc trung bình. 

=>> Tìm ngành hàng kinh doanh đáp ứng được 3 điều kiện đó là tôi bung tiền vào sinh lợi cho mình thôi. Đặc biệt, điều thích nhất từ khóa học digital marketing ngắn hạn mang lại là cách tìm ngành hàng kinh doanh ngon. Bạn sẽ biết cách làm điều đó sau khi học xong khóa học marketing ngắn hạn.

VIDEO CHIA SẺ BÍ QUYẾT TÌM NGÀNH HÀNG KINH DOANH NGON

Bạn thấy đấy, tất cả thành quả tôi đạt được đều chỉ sau 1 khóa học. Tôi thấy khóa học digital marketing ngắn hạn này quá hữu ích và nay tôi viết bài viết này để chia sẻ đến với mọi người. Và tất nhiên bây giờ, ngay trong lúc "tôi ngủ, tôi đi du lịch,...vv thì tiền vẫn hàng ngày chảy về túi tôi". Đó là khái niệm "tự do thật sự" mà tôi đã nhắc ở trên. Tôi không còn lo lắng về tiền bạc nữa. Và tất nhiên đó chỉ mới là bắt đầu hihi.

2. Vậy bạn sẽ học được gì trong khóa học digital marketing ngắn hạn?

Hiện nay, tôi và thầy của mình cùng dạy khóa học này. 1 khóa học các bạn sẽ được học từ 2 bậc thầy marketing đã thành công từ những cái thực tế nhất. Tôi thích cái gì thực tế.

Nếu bạn là 1 nhân viên kinh doanh, 1 chủ shop, hay 1 chủ doanh nghiệp hoặc chỉ đơn giản là 1 bạn muốn kiếm tiền từ online thì khóa học marketing ngắn hạn này sẽ giúp bạn có hàng nghìn khách hàng miễn phí mỗi tháng, bán hàng đa kênh, bùng nổ doanh số, xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động từ online.

Khóa học này bạn được học 6 module marketing hiệu quả nhất hiện nay là: 

 1. Khóa học SEO: Đưa website lên top google từ đó giúp bạn có hàng nghìn, hàng chục nghìn khách hàng mỗi tháng hoàn toàn miễn phí.
 2. Khóa học Google Ads: Giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh vương lên top 1 google chỉ trong 5 phút với ngân sách tối ưu.
 3. Khóa học Facebook Ads: Giúp bạn tự triển khai chiến dịch quảng cáo trên facebook hiệu quả, tiếp cận hàng triệu khách hàng đang dùng facebook mỗi ngày.
 4. Khóa học Email Marketing: Giúp bạn chăm sóc khách hàng và bán hàng dựa theo kịch bản có sẵng hoàn toàn tự động. Giúp bạn xây dựng lượng fan khách trung thành và đồng thời tăng 200% - 500% doanh thu thông qua bán chéo hoặc bán thêm hoặc bán mới.
 5. Khóa học Landing Page: Giúp bạn tạo Landing bán hàng hay Landing page giới thiệu sản phẩm/khóa học/công ty chuyên nghiệp, đẳng cấp. Từ đó giúp bạn gia tăng chuyển đổi bằng cách kết hợp với các hình thức digital marketing khác. Theo thống kê tỷ lệ bán hàng gia tăng từ 200% - 500% tùy vào kinh nghiệm của người marketer.
 6. Khóa học Youtube: Giúp bạn tự tạo kênh youtube chuyên nghiệp, xây dựng nhận diện thương hiệu đa kênh với khách hàng. Youtube là website có lượng truy cập lớn thứ 2 sau Google, Youtube có lượng người dùng còn nhiều hơn cả Facebook. Nên đây vẫn là miếng bánh rất ngon cho những bạn nắm bắt thời cơ sớm.

3. Quà tặng cực giá trị trong khóa học digital marketing ngắn hạn

Bạn có đồng ý với tôi là "Cái gì giá trị thì đều có số lượng không nào?". Tôi dành quà tặng hơn 10 triệu đồng cho 5 học viên đăng ký sớm nhất của mỗi khóa. Cứ cách 2 tháng thì bên Thiện sẽ mở khóa học digital marketing ngắn hạn mới. Vì khóa học này bạn sẽ chỉ học vỏn vẹn trong 2 tháng là xong.

 • Hình thức học: Học trực tiếp qua phần mềm Zoom. Bất kể bạn ở đâu cũng học được miễn là có smart phone hay laptop kết nối wifi hay 3G là ok.
 • Thời gian học: học 3 buổi/tuần từ 20h đến 22h00.
 • Có video xem lại sau mỗi buổi học. Học bất kể thời gian nào. Hôm đó lỡ bận việc đột xuất không tham gia học được vẫn có video xem lại.
 • Được cung cấp công cụ thực hành đầy đủ.
 • Nhiều học viên trên 50 tuổi vẫn học va làm được.
 • Hỗ trợ trọn đời miễn phí.

Đặc biệt là phần quà tặng phải không nào? 5 bạn học viên đăng ký sớm nhất sẽ nhận được những phần quà trị giá trên 10 triệu đồng bao gồm:

 • Tặng mã nguồn Website chuẩn SEO trị giá 10 triệu VNĐ
 • Tặng 50 Ebooks về kinh doanh
 • Tặng 28 Gb sách nói
 • Tặng 01 Email Drive Unlimited
 • Tặng tài khoản Ladipage

BẠN SẼ KHÔNG TÌM RA 1 KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING NGẮN HẠN NÀO TUYỆT VỜI HƠN THẾ. ĐÂY LÀ NHỮNG CHIA SẺ TỪ THỰC TẾ. TÔI CHỈ MUỐN MANG LẠI NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO BẠN. CHÚNG TA BỎ TIỀN HỌC THÌ PHẢI HỌC CÁI GÌ XỨNG ĐÁNG.

Chỉ có danh sư thì mới xuất cao đồ phải không nào? Tôi làm được những gì thì bạn sẽ làm được tất cả giống tôi. Tôi còn chuyên tư vấn khởi nghiệp cho các bạn muốn start up. Và hiện nay cụm từ khóa "tư vấn khởi nghiệp miễn phí" đang đứng top 1 trên google. Bạn có thể tự lên google và gõ cụm từ đó để kiểm tra. Website của tôi là LamThanhThien.Com.

Giúp đỡ người khác là điều mà tôi thích nhất. Đừng ngần ngại kết nối với tôi qua Facebook/Zalo/Hotline: 0907 684 279 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Điều cuối cùng, Thiện đang giảm 25% học phí cho khóa học marketing online ngắn hạn vì hỗ trợ đồng bào trong tình trạng covid như hiện nay. Sau dịch, học phí sẽ trở lại giá gốc là 8 triệu đồng.

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI THIỆN QUA SỐ 0907 684 279 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ ĐẶT CHỖ ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN PHẦN QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ HƠN 10 TRIỆU ĐỒNG BÊN TRÊN NHÉ!

Đăng ký khóa học marketing ngắn hạn

Đăng ký khóa học marketing ngắn hạn

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ưu đãi:

☑️Khóa học digital marketing ⭐6 trong 1
☑️Kiến thức ⭐Thực chiến
☑️Đối tượng ⭐Mọi người
☑️Hình thức học ⭐Online + Offline
☑️Học phí ⭐Ưu đãi 20%
☑️Học thử ⭐Miễn phí

***Có thể bạn quan tâm:

- Bí quyết khởi nghiệp thành công

- Tặng tài khoản landing page miễn phí

- Tặng tài khoản Email Marketing miễn phí

- Những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo

- Lớp học digital markeitng

Bình luận