Khóa Học Sửa Chữa Laptop Uy Tín Bao Ra Nghề Trong 3 Tháng

10.000.000đ 8.000.000đ -20%

☑️Khóa học sửa chữa Laptop từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng thực hành.

☑️Khóa học sữa chữa Laptop cam kết uy tín bao ra nghề trong 3 tháng.

☑️Học sửa chữa Laptop xong có thể mở tiệm hay tự tin ứng tuyển việc làm lương cao.

☑️Sau khi hoàn thành khóa học sửa chữa Laptop được cấp chứng chỉ của Đại Học Tôn Đức Thắng.


Còn hàng

Bạn đang tìm 1 khóa học sửa chữa Laptop uy tín chất lượng? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

XEM VIDEO GIỚI THIỆU KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN SÂU - BAO RA NGHỀ TRONG 3 THÁNG - CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ.

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên sửa chữa laptop cũ uy tín, chất lượng số 1 tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Ngoài dịch vụ sửa chữa laptop thì chúng tôi còn chuyên về mảng đạo tạo, cung cấp khóa học sửa chữa laptop hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và tại Việt Nam

Nhiều năm qua, chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn học viên trên toàn quốc. Và tất cả họ đã về quê mở tiệm hoặc ứng tuyển vào các vị trí lương cao liên quan ngành bảo trì laptop tại các chuỗi cửa hàng lớn trên toàn quốc như: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh,..vv.

Học sửa Laptop

Học sửa Laptop Uy Tín - Bao Ra Nghề Trong 3 Tháng.

Nội dung Khóa học sửa chữa Laptop

Các học viên được học từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất. Quý học viên sẽ được học sữa laptop theo 1 phương pháp dạy học bài bản, chuyên nghiệp và chú trọng vào thực hành. Cam kết 100% học viên thấu hiểu và có thể làm được ngay trong lúc học.

Đặc biệt, chúng tôi cho quý học viên học thử 1 tuần để trải nghiệm. Nếu cảm thấy phương pháp học không hiệu quả thì quý học viên có thể rút 100% học phí. 

Khóa học sửa chữa laptop sẽ được đào tạo trong chương trình giảng dạy 3 tháng. Thời gian học là từ 7 giờ tối đến 9h30 tối, 3 buổi/tuần. Do đó vào thời gian ban ngày thì quý học viên có thể làm công việc khác hoặc đến công ty thực hành. 

Sau khi hoàn thành khóa học sửa laptop, quý học viên có thể đăng ký xin làm việc lại cho công ty. Nếu được nhận thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% học phí lại cho học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học thì quý học viên được công ty cấp chứng chỉ học nghề sữa laptop do trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp. Với chứng chỉ uy tín này thì quý học viên có thể tìm thấy 1 công việc tuyệt vời, lương cao hoặc tự mở cửa hàng sửa chữa laptop do chính bản thân mình làm chủ thì đó hoàn toàn là định hướng của quý học viên.

Tại sao nên học sửa chữa laptop ngay bây giờ?

Như các bạn cũng biết, trong thời đại số hóa 4.0 như hiện nay thì nhu cầu sử dụng laptop, máy tính bàn ngày càng tăng cao.

Việc các doanh nghiệp sử dụng laptop hay máy tính bàn là ngày càng nhiều nên mở ra một nhu cầu sửa chữa, bảo hành laptop ngày càng tăng.

Chưa nói đến laptop là 1 dung cụ phục vụ việc nghiên cứu và học tập không thể thiết đối với các tân sinh viên trên toàn quốc. Theo thống kê năm 2018 - 2019 thì số lượng tân sinh viên của Trung cấp sư phạm, Cao đẳng sư phạm và Đại học chính quy gưi vào con số là 1.499.200 tân sinh viên. Đây là 1 số lượng nhu cầu cần mua và sửa chữa laptop là không hề nhỏ. Nó là miếng bánh rất ngon nếu như bạn biết nắm bắt ngay lúc này! Cơ hội không dành cho những bạn chần chừ, thiếu quyết đón.

Tại sao nên học sửa chữa laptop ngay bây giờ?

Tại sao nên học sửa chữa laptop ngay bây giờ?

Cam kết đối với học viên đăng ký học sửa chữa laptop

Chúng tôi cam kết mang lại cho học viên 1 khóa học sửa chữa laptop với chất lượng tốt nhất, bao ra nghề trong 3 tháng. Đặc biệt, tư chất của mỗi người là khác nhau, nếu học viên cần học lại để đảm rằng mình tự tin thì chúng tôi cho phép học viên học lại miễn phí.

Cho phép học viên học thử 1 tuần. Nếu thấy không thích hợp thì hoàn tiền 100% cho học viên.

Cam kết sau khi hoàn thành khóa học sửa chữa laptop thì quý học viên có thể tự tin mở tiệm hoặc ứng tuyển vào bất kỳ cửa hàng, doanh nghiệp nào cần kỹ thuật viên máy tính (laptop).

100% học viên được cấp chứng chỉ của Đại học Tôn Đức Thắng cấp nếu hoàn thành tốt khóa học.

Chúng tôi quan niệm rằng: "chỉ có chất lượng mới trường tồn và chỉ có chân thành mới có những mối quan hệ tuyệt vời". Nên chúng tôi luôn muốn mang đến quý học viên những điều tốt nhất.

Quà tặng dành cho quý học viên đăng ký học sửa chữa laptop sớm nhất!
 ✔️Tặng Giáo Trình đào tạo kỹ thuật viên chuyên sâu.
✔️ Tặng khóa sửa chữa pc trị giá 2,000.000đ
✔️Tặng khóa học sửa chữa - gia công bản lề laptop trị giá 1.500.000đ
✔️ Được tặng bộ nhíp, trục vít để thực hành trị giá 150.000đ
✔️Tặng main sống để thực hành đo đạc thực tế.

=>> Khuyến mãi đặc biệt: Tặng ngay đồng hồ số trị giá 650k cho 5 học viên đăng ký đầu tiên.

Địa điểm học sửa chữa laptop

🌎 Địa chỉ: Đường T2, Đông Hòa, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

(Thuộc Khu Làng Đại Học Quốc Gia Thủ Đức).

Cách trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên 100m.

Học phí khóa học sửa chưa laptop - bao ra nghề trong 3 tháng

Học phí 8.000.000đ nhưng hiện nay đang hỗ trợ dịch covid và lũ lụt nên giảm mạnh chỉ còn 6.900.000đ trọn gói phần cứng và phần mềm chỉ áp dụng trong khóa này.

✔️ Quá rẻ cho 1 nghề đang hot thuộc mảng công nghệ cao.

✔️Nhanh tay liên hệ đăng ký ngay. Sau dịch chúng tôi sẽ trở về mực học phí niêm yết là 8.000.000đ.

=> Chỉ tốn 1 khoản đầu tư nho nhỏ các bạn đã có ngay trong tay 1 nghề CỰC HÓT hiện nay và tương lai. Liên hệ đăng ký ngay để nhận các ưu đãi đặc biệt bạn nhé!

Liên hệ tư vấn chi tiết khóa học sửa chửa laptop

💥ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG CỦA BẠN, HÃY BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ💥

=>> Liên hệ tư vấn khóa học sửa chữa Laptop qua số Zalo/Hotline: 0907 684 279 gặp A. Thiện.

*** Có thể giúp ích cho bạn:

Bình luận