☑️Bí quyết khởi nghiệp thành công➸Cách Khởi Nghiệp Kinh Doanh Ít Vốn Thành Công ★★★★★

Đọc bài viết "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công" này sẽ giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn. Tôi đã loay hoay mất thời gian hơn 3 năm và tốn rất nhiều tiền bạc để tham gia nhiều khóa học và trả giá nhiều thất bại mới đúc kết được. Hi vọng nó giúp ích được cho bạn! 

VIDEO CHIA SẺ "BÍ QUYẾT KHỞI NHGIỆP KINH DOANH ÍT VỐN - LỜI NHIỀU - BIẾT SỚM GIÀU SỚM!"

"Bí quyết khởi nghiệp thành công" là một trong những cụm từ có lượt tìm kiếm rất nhiều trên Google. Cho thấy có rất nhiều bạn quan tâm lĩnh vực này. Bí quyết khởi nghiệp thành công không giản như là một cụm từ nữa. Mà ở đây là cách làm thế nào để khởi nghiệp thành công và đó được xem như là một tập hợp các kinh nghiệm xương máu được đút kết lại để giúp bạn thành công.

Bí quyết khởi nghiệp thành công

Bí quyết khởi nghiệp thành công

Tôi là 1 người đam mê kinh doanh nếu không nói như là cuồng kinh doanh. Vì thế, cũng giống như bạn nên tôi đã bỏ thời gian rất nhiều để tìm hiểu câu trả lời về bí quyết khởi nghiệp thành công là gì. Tôi đã mất rất nhiều thời gian, công sức, cũng như tiền bạc để gặp gỡ trao đổi và học hỏi nhiều khóa học của nhiều nhà start up, diễn giả nổi tiếng và các công ty hàng đầu dạy về khởi nghiệp. Tôi sẽ chia sẻ cách mà tôi học, làm và đút kết được.

Với mỗi thời đại sẽ có các cách làm khác nhau cho phù hợp. Và trong thời đại ngày nay, tôi gọi đó là bí quyết khởi nghiệp thành công 4.0. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết: "làm thế nào để khởi nghiệp thành công, hiệu quả cao đến 99%, rủi ro gần như bằng 0. Đặc biệt, số vốn mà bạn bắt đầu khởi nghiệp rất nhỏ". Đây thực sự là 1 bí quyết khởi nghiệp thành công phù hợp với tất cả mọi người hiện nay.

Để cho bạn thấy cái nhìn sâu sắc, thực tế và trực quan. Chúng ta cùng đi qua các phần chi tiết sau:

MỤC LỤC

Phần 1: Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh kiểu truyền thống.

Phần 2: Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh 4.0

Phần 2.1: Câu chuyện thực tế 1 - Từ nhân viên văn phòng trở thành bà chủ nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công".

Phần 2.2: Câu chuyện thực tế 2 - Từ 1 doanh nghiệp sắp phá sản vựt dậy thành công nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công".

Phần 2.3: Tổng kết - Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh 4.0 thành công

Phần 1: Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh kiểu truyền thống

Dù xã hội đã phát triển, hiện nay đã là thời đại 4.0. Nhưng khởi nghiệp kinh doanh theo kiểu truyền thống vẫn còn tồn tại.

Vậy mô hình kinh doanh kiểu truyền thống là như thế nào? 

Với mô hình kinh doanh theo kiểu truyền thống thì bạn bắt buộc phải chi ra 1 đóng tiền rất lớn rồi mới thu lại bạc cắt từ từ. Mô hình này chỉ phù hợp cho người giàu, người có rất nhiều tiền. Nếu hoạt động đúng cách và nguồn vốn đủ lớn thì vẫn có cơ hội thành công.

Mô hình kinh doanh truyền thống

Mô hình kinh doanh truyền thống

Với đóng tiền kết xù ban đầu bạn phải chi tiêu cho: Thuê mặt bằng, mua sắp trang thiết bị, thuê nhân viên, nhập hàng tồn kho,....vv. Rồi sau đó dùng các kênh quảng cáo vô cùng đắc đỏ theo kiểu truyền thống như TV để quảng cáo và thụ động ngồi chờ khách hàng đến để thu lại bạc cắt từ từ.

Theo thống kê, thì sau 5 năm thì 50% doanh nghiệp khởi nghiệp phá sản. Sau 10 năm thì 95% doanh nghiệp khởi nghiệp phá sản.

=>> Nên mô hình kinh doanh theo kiểu truyền thống là vô cùng rủi ro, tỉ lệ phá sản lên đến 95%. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tiền thì bạn vẫn có thể thử khởi nghiệp theo mô hình này.

Phần 2: Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh 4.0

Người xưa có câu: "Ăn theo thuở, ở theo thời". Câu nói này luôn đúng trong cuộc sống và kinh doanh. Ngày nay, xã hội đã có sự thay đổi chóng mặt. Điều đó dẫn đến nhiều quy tắc mới ra đời mang tên "toàn cầu hóa". Với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet thì hiện nay thế giới đã trở thành "thế giới phẳng". 1 thế giới mà ở đó bạn có thể thấy nhau, giao tiếp với nhau hoặc tìm kiếm bất cứ thông tin gì bạn cần bao gồm cả sản phẩm, dịch vụ chỉ với 1 Smartphone hay Laptop được kết nối với Internet. 

Như Bill Gate từng nói: "Nếu như trong 5 hay 10 năm nữa, bạn không đưa sản phẩm hay dịch vụ của mình lên Google thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa".

"Cách mạng Công nghiệp 4.0" đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế.

  • Cách mạng công nghiệp đầu tiên sử dụng năng lượng nước và hơi nước để cơ giới hóa sản xuất.
  • Cuộc cách mạng lần 2 diễn ra nhờ ứng dụng điện năng để sản xuất hàng loạt.
  • Cuộc cách mạng lần 3 sử dụng điện tử và công nghệ thông tin để tự động hóa sản xuất.
  • Bây giờ, cuộc Cách mạng Công nghiệp Thứ tư đang nảy nở từ cuộc cách mạng lần ba, nó kết hợp các công nghệ lại với nhau, làm mờ ranh giới giữa vật lý, kỹ thuật số và sinh học.

Theo ông Klaus Schwab, tốc độ đột phá của Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện "không có tiền lệ lịch sử". Khi so sánh với các cuộc cách mạng công nghiệp trước đây, 4.0 đang tiến triển theo một hàm số mũ chứ không phải là tốc độ tuyến tính. Hơn nữa, nó đang phá vỡ hầu hết ngành công nghiệp ở mọi quốc gia. Và chiều rộng và chiều sâu của những thay đổi này báo trước sự chuyển đổi của toàn bộ hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị.

Đứng trước cuộc Cách mạng Công Nghiệp 4.0 như vậy, thì làm thế nào để chúng ta vận dụng bí quyết khởi nghiệp kinh doanh thành công, hiệu quả

Với mô hình khởi nghiệp kinh doanh 4.0 thì bạn hoàn toàn làm ngược lại với mô hình kinh doanh truyền thống. Tức là bạn sẽ bỏ rất ít vốn ban đầu để khởi nghiệp và lấy lại hàng khối tiền khi thành công, rủi ro gần như bằng 0, tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Mô hình khởi nghiệp kinh doanh 4.0

Mô hình khởi nghiệp kinh doanh 4.0

Để có cái nhìn thực tế tôi xin đưa ra 2 câu chuyện thực tế sau:

Phần 2.1: Câu chuyện thực tế 1 - Từ nhân viên văn phòng trở thành bà chủ nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công". 

Chị Trúc Phương là 1 nhân viên văn phòng. Công việc chính của chị là hỗ trợ học viên trong khóa học "Đưa Website lên Top Google". Làm công việc đó đã giúp chị học lóm được cách đưa website lên top. "Học thì phải hành". Để kiểm tra kiến thức chị học được, chị thuê thiết kế website chuẩn SEO mang tên: Giaybootnu.com. Mặc khác, sở thích của chị Hoa là cũng là các loại giày nữ. Hàng ngày chỉ đi làm công việc văn phòng bình thường. Mỗi tối chỉ dành 2-3 giờ để viết bài chia sẻ kiến thức về Giày nữ. Sau hơn 3 tháng chia sẻ đều đặn thì website của chị Trúc Phương có hơn 1 ngìn khách hàng truy cập. Sau hơn 1 năm thì chỉ có khoảng hơn 20.000 khách truy cập mỗi tháng. Website của chị Trúc Phương có nhiều từ khóa về Giày nữ lên Top Google. Hàng ngày chị liên tục nhận được cuộc gọi đặt hàng từ các số điện thoại lạ. Thế là chị Trúc Phương lên Amazon để đặt về giao cho khách. Chỉ không dừng lại ở Website mà chỉ còn tạo kênh youtube để review sản phẩm và kiếm khách hàng từ youtube. Và lập thêm các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như: Tiki, Lazada,...để tạo độ phủ trên thị trường. Tất nhiên, Fanpage cũng không ngoại lệ. Cứ như vậy, sau 1 thời gian chỉ quyết định xin nghỉ việc để mở cửa hàng riêng và làm bà chủ. Vì doanh thu lúc này hàng tháng cũng trên 400 triệu đồng. Hiện nay chị ấy kinh doanh rất tốt nhờ có nguồn khách hàng đều đặn từ online.

Thu nhập hơn 400 triệu đồng mỗi tháng nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công".

Thu nhập hơn 400 triệu đồng mỗi tháng nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công".

Hình ảnh chị Trúc Phương khởi nghiệp thành công từ 1 người làm công trở thành 1 bà chủ nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công".

Hình ảnh chị Trúc Phương khởi nghiệp thành công từ 1 người làm công trở thành 1 bà chủ nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công".

Phần 2.2: Câu chuyện thực tế 2 - Từ 1 doanh nghiệp sắp phá sản vựt dậy thành công nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công". 

Anh Ân chuyên gia công đồ sắt mỹ nghệ. Anh ban đầu mở xưởng gia công theo kiểu truyền thống. Để kiếm khách hàng, anh đi năn nỉ cả Sài Gòn để sử dụng sản phẩm của công ty anh. Anh chạy khắp ngõ ngách của Sài Gòn. Thấy ai đang xây nhà là anh ghé vào hỏi thăm xem có sử dụng cửa sắt hay cổng sắt gì không? Anh gặp hàng trăm người thì đều nhận được những cái lắc đầu thẳng thừng. Vì không có đơn hàng nhiều, doanh thu không đủ cho các khoảng chi phí của xưởng. Nguồn vốn của anh dần cạn kiệt và hết sạch. Nhưng tình hình làm ăn của xưởng thì không có gì thay đổi. Một thời gian sau anh đành phải vai nóng tiền bên ngoài để trả các chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên,....vv.  Anh rất thất vọng và mai mắn nhận được 1 lời khuyên. Nghe theo lời khuyên, anh thuê tạo 1 website chuẩn SEO mang tên phukiensat.com để đưa các sản phẩm của xưởng anh lên website đó và học cách website lên top google. Anh không những viết bài tiếng Việt mà anh viết bài bằng tiếng Anh. Nhiều từ khóa liên quan đến đồ sắt mỹ nghệ của website lên Top Google. Mỗi năm có đến hàng triệu lượt truy cập. Hiện nay, anh sống khỏe với cái xưởng của mình và mở thêm vài cái xưởng nữa.

Câu chuyện thực tế 2: Từ 1 doanh nghiệp sắp phá sản vựt dậy thành công nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công" - Ảnh 1

Câu chuyện thực tế 2: Từ 1 doanh nghiệp sắp phá sản vựt dậy thành công nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công" - Ảnh 1

Câu chuyện thực tế 2: Từ 1 doanh nghiệp sắp phá sản vựt dậy thành công nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công" - Ảnh 2

Câu chuyện thực tế 2: Từ 1 doanh nghiệp sắp phá sản vựt dậy thành công nhờ áp dụng "Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thành công" - Ảnh 2

Đến đây chắc bạn hiểu được Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh 4.0 thành công rồi chứ?

Phần 2.3: Tổng kết - Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh 4.0 thành công

Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh 4.0 thành công = Nơi thu thập khách hàng + Cách thu thập khách hàng.

Tóm lại bí quyết khởi nghiệp thông minh là: Chúng ta tạo 1 website trước. Sau đó viết bài cho website để lên Top thật nhiều từ khóa. Khi có khách hàng đặt hàng thì chúng ta mới nhập hàng về bán. Bán theo kiểu "Just in time". Không tồn kho, không nhập hàng trước, không thuê mặt bằng trước, không thuê nhân sự trước, và tránh tốn các chi phí khác.

"Chúng ta bán sản phẩm ngay cả khi chưa mở Doanh nghiệp hay Cửa hàng".

Rồi đến khi có lượng khách hàng đủ lớn, ổn định hàng tháng, doanh thu ổn định. Chúng ta mới mở công ty hay shop như vậy chắc ăn hơn nhiều. Tỷ lệ thành công lên đến 99%, không cần vốn nhiều, không rủi ro. 1% còn lại là tùy thuộc vào quyết tâm của bạn!

Để tạo điều kiện cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình khởi nghiệp. Lamthanhthien.com dành tặng bạn 1 mã nguồn website chuẩn SEO. Thông thường tôi bán mã nguồn này là 10 triệu đồng,

ĐĂNG KÝ NHẬN 1 MÃ NGUỒN WEBSITE CHUẨN SEO TRỊ GIÁ 10 TRIỆU HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận mã nguồn website miễn phí - Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh

Hãy đăng ký học thử Cách để đưa website của bạn lên Top Google. Khi đó bạn sẽ có hàng ngìn hay hàng chục nghìn khách hàng chủ động liên hệ đặt hàng mỗi tháng hoàn toàn miễn phí. Giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững. Đặc biệt, đang giảm 20% cho những bạn đăng ký sớm, số lượng có hạn.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ CÁCH ĐƯA WEBSITE LÊN TOP GOOGLE VÀ CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đăng ký học cách đưa website lên Top Google - Bí quyết khởi nghiệp thành công

*** Có thể giúp ích cho bạn:

Bình luận