Tặng mã nguồn website chuẩn SEO miễn phí

2 Đánh giá

☑️Chúc mừng bạn nếu như bạn đang đọc bài viết này! Điều đó có nghĩa bạn sẽ được nhận 1 phần quà là "Tặng mã nguồn website chuẩn SEO miễn phí" từ Lâm Thanh Thiện. 

☑️Mã nguồn website chuẩn SEO này tôi thường bán cho khách hàng là 10 triệu đồng.

☑️Hi vọng 1 món quà nho nhỏ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình khởi nghiệp.


Còn hàng

Video hướng dẫn chọn Mã nguồn website miễn phí và giới thiệu thành phần cấu tạo nên 1 website bạn nên biết

 

Video Giải Mã Bí Quyết Khởi Nghiệp Kinh Doanh Ít Vốn Thành Công☑️Ai Cũng Làm Được☑️

 

Xin chào bạn, Tôi là Lâm Thanh Thiện. Rất vui khi bạn đang đọc bài viết này. Điều đó có nghĩa chúng ta có 1 cái duyên với nhau. Trong quá trình khởi nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn như: Không biết bắt đầu từ đâu? Thiếu nguồn vốn? ....Và nhiều yếu tố khác.

Nếu như bạn không biết bắt đầu từ đâu thì hãy đăng ký tư vấn khởi nghiệp miễn phí ngay. Chúng tôi sẽ giúp bạn có hướng đi rõ ràng, từng bước cụ thể để tiến đến khởi nghiệp thành công nhanh chóng, tránh lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Nếu như bạn đang thiếu nguồn vốn. Xin chúc mừng bạn! Tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm 10 triệu đồng. Ngày nay - thời đại 4.0, trong quá trình khởi nghiệp thì bạn không thể nào không cần 1 website được. Đăc biệt là 1 website chuẩn SEO. Nếu như bạn đang thực sự cần 1 mã nguồn website chuẩn SEO để đưa sản phẩm hay dịch vụ của bạn lên Top Google thì xin chúc mừng bạn! 

Trong bài viết này bạn sẽ được tặng 1 mã nguồn website chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí từ tôi. Thông thường tôi bán mã nguồn website cho khách hàng là 10 triệu đồng. Trân trọng! Lâm Thanh Thiện.

Quà tặng mã nguồn website chuẩn SEO này dành cho ai?

Như tôi đã nói ở trên, quà tặng mã nguồn website chuẩn SEO này là dành cho tất cả mọi người đang đọc bài viết này. Bất cứ ai cũng có thể nhận được 1 phần quà như vậy. Nhưng giới hạn mỗi người chỉ được tặng 1 vé mà thôi. 

Quà tặng mã nguồn website dành cho mọi người

Quà tặng mã nguồn website dành cho mọi người

Mã nguồn website được tặng này có chuẩn SEO không?

Để cho bạn khỏi bân khuân. Tôi xin cam đoan mã nguồn website mà bạn được tặng là hoàn toàn chuẩn SEO. Được chúng tôi nghiên cứu về code rất sâu giúp thân thiện với Google nhất, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất. Có như vậy thì khi các bạn viết bài mới dễ được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Cụ thể tại Việt nam thì bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất đó là Google. Google phổ biến đến nổi mà trong nhân giang có câu: "Dân ta phải biết sử ta. Cái gì không biết thì tra Google". Nên khi làm SEO các bạn nên chủ yếu tập trung SEO Google là chính.

Nếu như các bạn chưa biết làm như thế nào để đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên Top Google. Để có hàng ngìn khách hàng miễn phí mỗi ngày. Bán hàng đa kênh. Bán hàng hiệu quả trên các Sàn thương mại điện tử, các mạng xã hội. Mới bạn tham khảo bài viết. 

Cách để có hàng ngìn khách hàng miễn phí

Làm sao biết được mã nguồn website được tặng có chuẩn SEO? 

Nếu bạn vẫn còn chưa tin và muốn bằng chứng thực tế? Ok. Không sao cả. Ông cha ta thường nói là "nói có sách, mách có chứng". Tôi hoàn toàn cảm thông với bạn. Nếu đóng vai trò là tôi tự dưng được tặng 1 mã nguồn website chuẩn SEO thì cũng không tránh khỏi những nghi ngờ như vậy. Con người vốn dĩ có bản năng đề phòng mà! Có như vậy thì chúng ta mới là động vật bậc cao và làm chủ trái đất đúng không nào.

Để biết được website được tặng có chuẩn SEO không? Thì phiền bạn hãy chat trực tiếp với tôi qua Messenger hay Zalo hiện trên màn hình. Tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Hoặc bạn đang sở hữu 1 website nhưng không biết website của bạn có chuẩn SEO hay không? Thì cũng hãy chat trực tiếp với tôi. Tôi sẽ kiểm tra website giùm cho bạn hoàn toàn miễn phí. Đó là lời hứa từ tôi!

Giao diện của mã nguồn website được tặng như thế nào?

Giao diện của mã nguồn website mà bạn nhận được rất đa dạng và phong phú. Có hàng trăm mẫu giao diện khác nhau, cho bạn tha hồ lựa chọn. Dù mục đích chính của bạn là bán hàng online (muốn tạo trang thương mại điện tử như tiki, lazada, amazon,...), giới thiệu doanh nghiệp (ví dụ như: thietkeweb3d.net, bangtinnhadat.com), hay là viết blog (ví dụ như lamthanhthien.com) thì đều ok.

Xem giao diện mã nguồn website chuẩn SEO được tặng.

Làm thế nào để nhận được mã nguồn website chuẩn SEO?

Để nhận được quà tặng mã nguồn website chuẩn SEO rất đơn giản. Các bạn chỉ cần làm đúng và đủ theo 3 bước sau.

Bước 1: Sau khi bạn đã chọn được giao diện website mà bạn yêu thích, phù hợp với nhu cầu của bạn ở bước trên. Thì bạn hãy bấm vào link đăng ký nhận quà ngay bên dưới.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin để tôi gửi quà tặng mã nguồn website miễn phí đến bạn.

Bước 3: Để xác nhận chính xác là thông tin bạn cung cấp là đúng. Bạn hãy mở Email hay Gmail mà bạn cung cấp ở Bước 2. Sau đó bấm vào link xác nhận "nhận quà tặng mã nguồn website miễn phí" mà hệ thống tự động của tôi đã gửi đến bạn. 

Như vậy là xong rồi đó. Sau khi bấm vào link xác nhận ở Bước 3 thì tầm 3 đến 5 phút, nếu không có gì sai sót thì chúng tôi sẽ có 1 email chúc mừng đăng ký nhận quà thành công gửi đến bạn và quà tặng sẽ gửi theo trong đó. 

Trong trường hợp đợi lâu quá vẫn không thấy email chúc mừng nhận quà tặng mã nguồn website chuẩn SEO thành công từ tôi thì rất có thể đã có lỗi gì đó xãy ra. Bạn nên làm lại 3 bước trên 1 lần nữa. Hoặc liên hệ trực tiếp với tôi qua số Hotline: 0907 68 42 79

Câu nói kinh điển của Bill Gate: "Nếu bạn không đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên Google trong 10 năm nữa thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa".

***Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn khởi nghiệp miễn phí

Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Cách tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi ngày

Bí quyết khởi nghiệp ít vốn, tỷ lệ thành công 99%, rủi ro gần như bằng 0

Các ý tưởng khởi nghiệp thực tế

Hi vọng quà tặng mã nguồn website chuẩn SEO miễn phí giúp ích cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm được 1 ít chi phí đáng kể trong quá trình khởi nghiệp hay muốn kiếm tiền online. 

Trân trọng!

Tôi là Lâm Thanh Thiện, xin chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận