Cách Đầu Tư BĐS Khôn Ngoan, Hiệu Quả, Sinh Lời Nhanh, An Toàn 100%☑️☑️

 • 29/06/2021
 • 364
 • Cách Đầu Tư BĐS Khôn Ngoan, Hiệu Quả, Sinh Lời Nhanh, An Toàn 100%☑️
 • Đút kết từ kinh nghiệm sương máu về mua bán nhà đất, đầu tư nhà đất an toàn, mau sinh lời bền vững.
 • Bài học đắc giá cho những bạn nào muốn làm giàu từ BĐS.
 • Xem chi tiết ☄☄☄

Bạn thân mến, có phải bạn đang tìm kiếm cách đầu tư BĐS hiệu quả ? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

=>> Bạn sẽ tìm thấy cách đầu tư BĐS khôn ngoan, sinh lời bền vững, rủi ro = 0 trong bài viết này!

Nội dung bài viết:

Mục lục

 1. 3 nguyên tắc đầu tư BĐS hiệu quả
 2. Những hình thức mua, bán nhà đất sinh lời nhanh mà bạn nên biết
 3. Bí quyết huy động vốn đầu tư BĐS từ 2 bàn tay trắng- Nguyên tắc đoàn bẫy
 4. Giới thiệu về tôi và Cơ hội đầu tư BĐS tuyệt vời

Cách đầu tư BĐS hiệu quả

Cách đầu tư BĐS hiệu quả

3 nguyên tắc đầu tư BĐS hiệu quả

Đối với bất cứ lĩnh vực đầu tư hay lĩnh vực kinh doanh nào muốn thành công đều có những nguyên tắc của nó.

Nếu bạn đam bảo tuân thủ những nguyên tắc này thì cơ hội đầu tư bđs của bạn càng an toàn và hiệu quả.

Vậy đối với lĩnh vực mua, bán nhà đất thì có những nguyên tác bất xê bất dịch nào mà bạn nên biết ?

Vâng, không phải ai cũng chia sẻ những kiến thức này với bạn. Vì đó là chén cơm của rất nhiều người. Nên việc họ gìn giữ cho riêng mình là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, với vai trò là 1 cá nhân đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nhà đất hiệu quả. Nên tôi không ngần ngại chia sẽ những nguyên tắc này với bạn. Ở cuối bài viết, tôi sẽ chia sẻ đôi nét về tiểu sử của bản thân mình.

Nguyên tắc thứ nhất: Bạn cần có kiến thức nền tảng về BĐS

Bạn có biết tại sao chỉ có 10% nhà đầu tư BĐS thành công không ? Và đương nhiên 90% còn lại phải chịu cảnh thất bại trong việc mua, bán nhà đất kiếm lời.

Nguyên nhân họ thất bại không phải vì họ không có tiền, cũng không phải họ không có tri thức. Mà vấn đề họ mắc phải là không có tri thức về BĐS.

Họ mua BĐS 1 cách quán tính. Có nghĩa họ nghe 100% về nhân viên tư vấn BĐS hoặc họ nghe theo người thân mà họ không đánh giá được BĐS họ mua có thể làm gì ở hiện tại và tương lai.

Ví dụ: Khi tôi đi qua 1 khu vực nào đó có dự án BĐS, hoặc chỉ là những mảnh đất hay căn nhà nhỏ lẻ của những hộ dân đang kêu bán. Thì ngay lập tức, việc đầu tiên tôi làm đó chính là tham khảo giá nhà đất xung quang. Tiếp đến, tôi trao đổi với người bán về nhiều thông tin, nhưng quan trọng nhất tôi muốn đạt được là có giá hời nhất. Sau đó, tôi đánh giá xem: Liệu sau khi tôi mua BĐS này xong thì tôi làm gì với nó? Hay nói cách khách là BĐS này sẽ làm gì sinh tiền ra cho tôi? Thông thường sẽ có 3 phương án:

 1. Mua đi bán lại liền: Kiếm tiền lời ngay lập tức.
 2. Sửa chửa rồi bán lại: Đầu tư thêm mớ tiền nhưng tôi sẽ bán được giá cao hơn.
 3. Cho thuê BĐS: Việc này sinh ra cho tôi 2 dòng tiền. Dòng tiền thứ nhất là tiền tôi cho thuê hàng tháng. Dòng tiền thứ 2 là giá BĐS tăng giá trong tương lai.

=>> Đây là 3 cách tôi thường xuyên và liên tục làm trong suốt thời gian đầu tư BĐS. Cách đầu tư BĐS này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro rất nhiều. Nếu bạn biết 1 chút kiến thức về BĐS và cách sai khiến đồng tiền làm việc cho bạn. Thì bạn sẽ thấy đầu tư không gì là khó khăn cả. Tuy nhiên, tôi không dùng tiền của chính mình để bắt đầu đầu tư BĐS. Mà tôi sẽ có 1 cách khách để khiến nguồn vốn của tôi tăng lên và mua BĐS 3 tỷ chỉ với 50 triệu đồng. Cách này tôi sẽ tiết lộ phía sau.

Thế nào là một món BĐS hời, nên mua ngay ?

Theo tôi, Có 2 yêu tố để đánh giá 1 BĐS có "NGON" hay không?

 1. Thứ nhất: 1 BĐS hời là giá mua của chúng ta thấp hơn thị trường. Càng thấp càng tốt. Tôi không nói bạn ép giá. Nhưng đó là kỹ năng thương lượng, đàm phán mà 1 người đầu tư BĐS bắt buộc phải có.
 2. Thứ hai: 1 BĐS có thể cùng lúc làm theo 3 phương án ở trên. Có nghĩa là có thể bán bất cứ lúc nào ? Có thể cho thuê lại bất cứ lúc nào ? Có thể sửa chữa và bán lại với giá cao hơn ?

=>> Tóm lại: 1 BĐS ngon là mua giá thấp và tính thanh khoản cao

Thế nào là một món BĐS không ngon - không nên đầu tư ?

Nếu sau khi bạn đánh giá 1 BĐS theo 2 yếu tố trên mà nhân ra giá bán quá cao và cơ hội thanh khoản không có hoặc rất khó thanh khoản thì đó là 1 BĐS không ngon.

=>> Tốt nhất, với trường hợp này thì bạn nên tìm 1 cơ hội đầu tư BĐS khác.

Nguyên tắc thứ hai: Bạn không nên bỏ trứng vào 1 rỗ

Đây là kinh nghiệm xương máu mà tôi đã trải qua. Tôi đã đầu tư vào 1 miếng đất với toàn bộ số vốn tôi có và vay thêm xung quanh ban bề và ngân hàng. Nhưng xui thay là bùng 1 cái BĐS đóng băng, tôi không chịu được cảnh trả lãi nên đã phải bán gấp để trả các khoản vay. Và với lần đầu tư đó đã khiến tôi mất 1 khoản tiền lớn.

=>> Nếu 1 BĐS quá sức của bạn thì bạn có thể chia sẻ cơ hội đầu tư BĐS đó với bạn bè, đối tác mà bạn nghĩ họ có cùng chí hướng với bạn. Và nguyên tắc là không nên đem 100% số vốn bạn có để đầu tư nó mà hãy bỏ ra tầm 60-70% số vốn bạn có mà thôi. Hãy đảm bảo rằng dù BĐS đứng lại 3-5 năm thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Nguyên tắc thứ ba: Bạn phải biết về Marketing Online

Để đầu tư BĐS hiệu quả thì ngoài kiến thức chuyên ngành BĐS ra là chưa đủ.

Đó mới chỉ là khâu thu mua mà thôi. Còn khâu sinh lời thật sự là khâu bán.

Bạn phải đảm bảo tự mình có thể bán BĐS bạn đầu tư. Để làm được điều này bạn nên biết kiến thức marketing online (digital marketing). Với 1 khóa học ngắn hạn tầm 2-3 tháng là bạn biết ngay í mà.

Khóa học đào tạo chuyên gia digital marketing

Nguyên nhân thất bại của nhiều nhà đầu tư BĐS là không biết kiến thức marketing online

Họ quan niệm rằng chỉ cần mua BĐS là đủ mà không nghĩ tới là phải bán BĐS đó là bằng cách nào ?

Họ gửi cò lái liên tục, cho hoa hồng cao ngất ngưỡng nhưng mãi không bán BĐS đó được.

Các cò lái có rất nhiều BĐS để họ bán. Họ không có lý do gì để tập trung bán BĐS của bạn

Điều đó dẫn đến họ bị giam vốn. Và nếu như họ dùng đòn bẫy bởi ngân hàng thì việc đóng lãi hàng tháng cũng bóp nghẹt họ.

Họ hoàn toàn thụ động trong viếc bán ra. Nên tính thanh khoản không có. Dẫn đến rủi ro thất bại rất cao. 

=>> Cho nên để đầu tư BĐS thành công thì ngoài kiến thức về BĐS thì bạn cần phải biết kiến thức Marketing Online.

Những hình thức mua, bán nhà đất sinh lời nhanh mà bạn nên biết

Mua nhà đất dự án

Nhà đất dự án là một hình thức đầu tư BĐS khôn ngoan mà bạn cũng nên cân nhắc.

Có 3 nguyên nhân bạn nên Đầu tư nhà đất dự án:

 1. Dự án có pháp lý vững chắc, được nhà nước quy hoạch cụ thể
 2. Tiện ích, cơ sở hạ tầng đầy đủ theo quy định của nhà nước.
 3. Số lượng dự án có hạn không phải làm dự án ở đâu cũng được.

=>> Tuy nhiên, không phải đầu tư BĐS dự án lúc nào cũng có lời. Vì Giá của dự án khá cao hơn giá nhà đất bên ngoài vì cơ hạ tầng và tiền ích của nó. Mặc khác, khu dự án đó đã quy hoạch 1:500 thì sẽ không quy hoạch lại nữa. Còn mua đất dân bên ngoài sẽ có rủi ro bị dính quy hoạch bất cứ lúc nào. Vậy làm thế nào để đầu tư BĐS dự án hiệu quả đây?

Những lưu ý để đầu tư BĐS dự án hiệu quả:

 1. Chủ đầu tư: Bạn cần xem xết mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án.
 2. Thông tin quy hoạch: Bạn cần đọc thông tin quy hoạch đã được duyệt chưa. Dù nó có dài ngoằn bằng cả cuốn sách cũng cần phải đọc để tránh tiền mất tật mang.
 3. Thời điểm mua BĐS dự án: Nên mua giai đoạn đầu để có giá tốt nhất (Còn gọi là đầu tư lướt sóng). Thời điểm đầu chủ đầu tư sẽ triển khai chiến dịch marketing rất mạnh. Do đó khách hàng đổ về liên tục nên cần lựa chọn mua những vị trí đẹp. Có khách cần mua là bán ra ngay để sinh lời.
 4. Lựa chọn vị trí đẹp, vừa tiện kinh doanh và cho thuê để dễ dàng thanh khoản.

Mua nhà đất của dân

Đây là hình thức mà nhiều nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp lựa chọn. Vì họ đã đánh giá được tiền năng BĐS và thông tin quy hoạch.

=>> Để tránh mua những BĐS dính quy hoạch thì bạn cần lên thẳng sở địa chính của địa phương để kiểm tra thông tin quy hoạch trước khi xuống tiền nhé. Mặc khác, bạn cần có hợp đồng rõ ràng để ràng buộc tránh nhiệm đôi bên. Cách này dành cho những người đã có kinh nghiệm mua bán nhiều lần. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm hãy nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng nhé.

Mua căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư sẽ bắt gặp tại các thành phố lớn. Nếu như bạn đang đầu tư BĐS ở các tỉnh lẻ thì không cần quan tâm lĩnh vực này.

Tuy nhiên, bạn đang ở TPHCM hay Hà Nội thì căn hộ chung cư là 1 sản phẩm không thể thiếu với những vùng đất người đông như kiến này.

Tuy nhiên, không phải ai mua căn hộ chung cư cũng có lời. 

Vậy làm sao để đầu tư căn hộ chung cư an toàn hiệu quả ?

Những lưu ý để đầu tư căn hộ chung cư hiệu quả:

 1. Chủ đầu tư: Bạn cần xem xết mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án.
 2. Thông tin quy hoạch: Bạn cần đọc thông tin quy hoạch đã được duyệt chưa. Dù nó có dài ngoằn bằng cả cuốn sách cũng cần phải đọc để tránh tiền mất tật mang.
 3. Thời điểm mua căn hộ chung cư: Nên mua giai đoạn đầu để có giá tốt nhất (Còn gọi là đầu tư lướt sóng). Thời điểm đầu chủ đầu tư sẽ triển khai chiến dịch marketing rất mạnh. Do đó khách hàng đổ về liên tục nên cần lựa chọn mua những vị trí đẹp. Có khách cần mua là bán ra ngay để sinh lời.
 4. Lựa chọn vị trí đẹp, vừa tiện kinh doanh và cho thuê để dễ dàng thanh khoản.
 5. Lựa chọn khu có nhiều công ty, nhu cầu nhà ở cao để cho thuê hàng tháng. Đặc biệt, khu nào người nước ngoài sinh sống càng nhiều thì giá càng cao.

Cho thuê xưởng, cho thuê kho

Nếu nhu bạn có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực sản xuất. Nhiều đối tác, bạn bè, người nước ngoài mà bạn quen biết có nhu cầu thuê kho, thuê xưởng. Thì "thuê và cho thuê" là cách đầu tư BĐS hiệu quả, an toàn nhất mà bạn nên lựa chọn.

Vì đa số người nước ngoài họ không biết tìm thuê kho, thuê xưởng ở đâu. Nên họ rất cần những người Việt Nam tìm giúp họ. Chúng ta sẽ thuê kho, thuê xưởng đó trước với mức giá thấp và cho người nước ngoài thuê lại.

Mua đất phân lô bán nền

Đây là hình thức cuối cùng mà tôi giới thiệu cho bạn. Cách này biên độ lợi nhuận rất cao. Mua đất dân với giá nông nghiệp, bán đất với giá thổ cư. Đất nông nghiệp giá chỉ vài trăm nghìn/m2. Nhưng với đất thổ cư thì lên đến hơn 10 triệu/m2. Cách đầu tư bđs hiệu quả và khôn ngoan.

=>> Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được vì bạn cần có nguồn vốn lớn và có mối quan hệ rộng thì mới mong làm được. Cách đầu tu BĐS này chỉ áp dụng cho giới siêu giàu. Còn với những bạn có mức thu nhập trung bình thì có thể lựa chọn đầu tư BDS theo các cách còn lại.

Bí quyết huy động vốn đầu tư BĐS từ 2 bàn tay trắng- Nguyên tắc đoàn bẫy

Có 2 cách để bạn đầu tư BĐS với 50 triệu, thậm chí là đầu tư BĐS không đồng (Cách đầu tư BĐS từ 2 bàn tay trắng).

Cách 1: Huy động vốn bằng cách mượn vốn người thân bạn bè.

Tôi nghĩ rằng ai cũng có những mối quan hệ tuyệt vời. Dù hiện tại bạn không có vốn. Nhưng bạn có kiến thức BDS, có kiến thức marketing online, và bạn nhận đinh được cơ hội đầu tư BĐS tuyệt vời. Hãy liệt kê danh sách bạn bè người thân của mình và nhợ sự giúp đỡ của họ. Đây cũng là lúc bạn thử lòng người. Xem ai là quý nhân của bạn trong tất cả các mối quan hệ của mình.

 • Bạn có thể mượn một số tiền. Nên nhớ mượn số tiền ít thôi (vừa khả năng của họ). Mỗi người 10 triệu chẳng hạn. Và hứa rằng 6 tháng - 1 năm sẽ trả lại. Như vậy, bạn có 30 người thì bạn đã huy động được 300 triệu. Chưa kể có nhiều người sẵng lòng cho bạn mượn nhiều hơn. Nếu bạn đủ khôn khéo và gặp thời. Bạn thấy cơ hội đầu tư uyệt vời, với 300 triệu đó bạn hoàn toàn cọc mua nhà 4 tỷ chẳng hạn. Sau 1 tháng thì sang tên công chứng. Trong 1 tháng đó bạn phải tìm người mua khác lấp vào và sang cọc ngay kiếm lời 1,2 trăm triệu là chuyện bình thường. Nên nhớ bạn phải đánh giá được cơ hội và đủ khả năng ra BĐS trong 1 tháng nhé.
 • Giả vụ ban có số vốn 50 triệu ban đầu. Hãy chi sẻ cơ hội đầu tư nhà đất với những bạn bè, người thân của mình. Hãy tìm người cùng chí hướng và lập nhóm đầu tư BĐS. Tôi cũng có 1 nhóm đầu tư BDS như vậy. Việc đó giúp chúng tôi đầu tư BĐS dễ thành công hơn. Vì nhiều người cùng nhau bán chỉ 1 BDS duy nhất. Tận dụng sức mạnh của nhiều người.

Cách 2: Huy động vốn bằng cách mượn vốn ngân hàng.

Ngân hàng là đòn bẫy tuyệt vời nếu bạn biết khai thác đúng lúc, đúng cách.

Ngân hàng sẵng sàng hỗ trợ bạn vay lên đến 70% giá trị BĐS.

Có nghĩa với số vốn 300 triệu bạn hoàn toàn mua được BĐS với giá 1 tỷ đồng.

=>> Bằng kiến thức marketing online của mình hãy bán BĐS ra nhanh nhất có thể để kiếm lời nhanh nhất. Đây cũng là cách tôi thường làm. Và là nguyên tắc đầu tư bất động sản hiệu quả thứ 3 mà tôi tiết lộ với bạn ở trên.

Giới thiệu về tôi và Cơ hội đầu tư BĐS tuyệt vời

Giới thiệu về tôi

Nảy giờ tôi đã chia sẻ rất nhiều thông tin ở trên. Chắc hẳng bạn đang tự hỏi tôi là ai?

Tôi tên đầy đủ là Lâm Thanh Thiện. Tôi hiện là CEO của công ty TNHH Vua Web Digi - Công ty thiết kế website chuẩn SEO và Cung cấp giải pháp Digital Marketing. Tôi được biết đến là 1 chuyên gia digital marketing. Vơi kiến thức chuyên môn nền tảng về marketing online của mình nên tôi đã là một người đầu tư BĐS khá thành công từ BĐS dự án, BĐS đất dân cho đến phân lô bán nền. 

Lâm Thanh Thiện - CEO Vua Web Digi

Lâm Thanh Thiện - CEO Vua Web Digi

Với một chút ít kinh nghiệm đầu tư bất động sản của mình hi vọng giúp đỡ được một số bạn đam mêm BĐS như tôi nhưng không biết làm như thế nào?

Bạn đã nghe câu: "Làm lụng cả đời KHÔNG BẰNG tiền lời lô đất" chưa?

=>> Chính Thiện đã thấm thía câu này. Lúc trước Thiện từng làm qua nhiều công ty với vị trí Giám Đốc marketing. Thu nhập cũng 20-30 triệu/tháng. Nhưng làm 3-5 năm mà chẳng dư giả bao nhiêu. Ngay khi chuyển sang đầu tư BĐS đã cải Thiện thu nhập của Thiện rất nhiều.

Cơ hội đầu tư BĐS tuyệt vời

Nếu như bạn đang khao khát đầu tư BĐS nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Nếu đúng vậy thì chúc mừng bạn.

Thiện có 1 group chuyên đầu tư BĐS từ nam ra bắc. Ở đâu có cơ hội là ở đó có chúng tôi. 

Cách thức đầu tư BĐS của chúng tôi là phân chia theo tỷ lệ góp vốn. Tất cả thành viên sẽ giữ 1 bảng hợp đồng và có công chứng rõ ràng!

=>> Tôi rất hoan nghênh các bạn cùng tham gia.

Đăng ký tham gia group đầu tư BĐS hiệu quả

Đăng ký tham gia group đầu tư BĐS hiệu quả

Bạn đang đọc bài viết "Cách Đầu Tư BĐS Khôn Ngoan, Hiệu Quả, Sinh Lời Nhanh, An Toàn 100%☑️☑️ ". Hi vọng, bài viết này giúp ích cho bạn! Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận