Khóa Học Digital Marketing Đỉnh Cao

10.000.000đ 8.000.000đ -20%

 • Khóa học digital marketing đỉnh cao chuyên sâu.
 • Học 6 module digital marketing hiệu quả nhất hiện nay.
 • Được cung cấp dụng cụ đầy đủ, chú trọng thực hành.
 • Học digital marketing là làm được ngay, áp dụng kiếm tiền ngay trong lúc học.
 • Thành chuyên gia digital marketing chỉ trong 2 tháng.
 • 100% học viên hài lòng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu học mà không làm được.
 • Hỗ trợ học viên trọn đời.
 • Quà tặng trên 10 triệu đồng cho 5 học viên đăng ký đầu tiên mỗi khóa.

 


Còn hàng

Bạn đang có nhu cầu học digital marketing? Nhưng bạn không biết trung tâm hay đơn vị nào có khóa học digital marketing uy tín, chất lượng? Nếu đúng như vậy thì bài viết này dành cho bạn.

Nội dung bài viết:

Mục Lục

 1. Nội dung khóa học digital marketing đỉnh cao

 2. Hình thức giảng dạy của khóa học digital marketing đỉnh cao

 3. Giáo viên giảng dạy khóa học digital marketing đỉnh cao

 4. Quà tặng trên 10 triệu đồng cho 5 học viên đăng ký đầu tiên mỗi khóa học digital marketing đỉnh cao.

Tự hào là đơn vị chuyên thiết kế website chuẩn SEO và cung cấp các khóa học marketing online cho doanh nghiệp trong hơn 9 năm qua.

Khóa học digital marketing là 1 trong số đó. Đến nay thì số lượng học viên theo học digital marketing đã hơn 10.000 học viên trên cả nước.

Chúng tôi cam kết với quý học viên những điều tuyệt đối sau:

 • Cung cấp khóa học digital marketing đỉnh cao chuyên sâu.
 • Học 6 module digital marketing hiệu quả nhất hiện nay.
 • Được cung cấp dụng cụ đầy đủ, chú trọng thực hành.
 • Học digital marketing là làm được ngay, áp dụng kiếm tiền ngay trong lúc học.
 • Thành chuyên gia digital marketing chỉ trong 2 tháng.
 • 100% học viên hài lòng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu học mà không làm được.
 • Hỗ trợ học viên trọn đời.
 • Quà tặng trên 10 triệu đồng cho 5 học viên đăng ký đầu tiên mỗi khóa.

Khóa học digital marketing

Khóa học digital marketing

1. Nội dung khóa học digital marketing đỉnh cao

Đi cùng với sự phát triển của xã hội là những thay đổi sao cho hợp lý. Những cái gì lỗi thời, lạc hầu sẽ dần biến mất thay thế bằng những cái phù hợp. Đó là quy luật chung của xã hội và là 1 quy luật bất biễn của vũ trụ dù cho là bạn có tin hay không thì nó cũng đang vận hành mỗi ngày.

Và ngành digital marketing cũng vậy. Đây là 1 ngành mà tỷ lệ thay đổi càng nhanh cống và khắc nghiệt hơn các ngành khác. Nếu không kịp thời năm bắt các xu hướng digital markeitng mới thì rất có thể bạn sẽ bị mất ngân sách làm markeitng như cách quăng tiền ra cửa sổ vậy. 

Nên chúng tôi luôn luôn cập nhật, luôn luôn học hỏi và không ngừng nâng cao giá trị của bản thân để cung cấp các khóa học digital marketing đỉnh cao, uy tín, chất lượng đến tất cả các quý học viên. Chúng ta bỏ tiền ra thì phải được học những gì xứng đáng phải không nào?

Tại LamThanhThien.Com, bạn không những được tư vấn khởi nghiệp mà bạn còn được chúng tôi cung cấp các khóa học digital marketing chất lượng nhất, thực tế nhất. Vì chúng tôi luôn luôn quan niệm rằng: "Chỉ có chất lượng mới trường tồn và chỉ có sự chân thành mới tạo nên những mối quan hệ tuyệt vời!"

Vậy bạn sẽ học được gì trong khóa học digital marketing đỉnh cao của chúng tôi?

Quý học viên thân mến, như đã giới thiệu bên trên thì các bạn được học 6 module digital marketing hiệu quả nhất hiện nay bao gồm:

 1. Khóa học SEO: Đưa website lên top google từ đó giúp bạn có hàng nghìn, hàng chục nghìn khách hàng mỗi tháng hoàn toàn miễn phí.
 2. Khóa học Google Ads: Giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh vương lên top 1 google chỉ trong 5 phút với ngân sách tối ưu.
 3. Khóa học Facebook Ads: Giúp bạn tự triển khai chiến dịch quảng cáo trên facebook hiệu quả, tiếp cận hàng triệu khách hàng đang dùng facebook mỗi ngày.
 4. Khóa học Email Marketing: Giúp bạn chăm sóc khách hàng và bán hàng dựa theo kịch bản có sẵng hoàn toàn tự động. Giúp bạn xây dựng lượng fan khách trung thành và đồng thời tăng 200% - 500% doanh thu thông qua bán chéo hoặc bán thêm hoặc bán mới.
 5. Khóa học Landing Page: Giúp bạn tạo Landing bán hàng hay Landing page giới thiệu sản phẩm/khóa học/công ty chuyên nghiệp, đẳng cấp. Từ đó giúp bạn gia tăng chuyển đổi bằng cách kết hợp với các hình thức digital marketing khác. Theo thống kê tỷ lệ bán hàng gia tăng từ 200% - 500% tùy vào kinh nghiệm của người marketer.
 6. Khóa học Youtube: Giúp bạn tự tạo kênh youtube chuyên nghiệp, xây dựng nhận diện thương hiệu đa kênh với khách hàng. Youtube là website có lượng truy cập lớn thứ 2 sau Google, Youtube có lượng người dùng còn nhiều hơn cả Facebook. Nên đây vẫn là miếng bánh rất ngon cho những bạn nắm bắt thời cơ sớm.

2. Hình thức giảng dạy của khóa học digital marketing đỉnh cao

Trong thời đại công nghệ 4.0 này thì việc các bạn phải dãi nắng dầm mưa đến trường để tham dự các buổi học nó đã xưa lắm rồi. Việc đó chỉ dành cho những bạn thiếu nhi vì họ có nhiều thời gian rảnh. Còn chúng ta là những nhân viên đã đi làm, những người chủ doanh nghiệp thì việc sắp xếp thời gian là 1 đều khó khăn cho chúng ta. Chưa kể việc đi lại lưu thông trên đường còn tiềm ẩn nhiều rủi ro tai nạn và chi phí đi lại. Và hàng đóng vấn đề rắc rối khác với người đi làm, bận rộn như chúng ta theo hình thức học offline truyền thống.

Nhưng vì 1 lý do nào đó, như nâng cao giá trị bản thân, nâng cao kỹ năng digital marketing để chúng ta bán hàng tốt hơn, có hàng nghìn khách hàng mỗi tháng hay chỉ đơn giản là được ông chủ trả lương cao hơn.

Nhưng vì lý do gì đi nữa thì khóa học digital marketing đỉnh cao của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bằng việc đi đầu và nắm bắt kịp xu hướng của thời đại. Chúng tôi cung cấp khóa học digital marketing trực tiếp. Nghĩa là giáo viên và học viên đồng thời giao tiếp với nhau cùng 1 thời điểm nhưng khác nhau hoàn toàn về mặt khoảng cách và được kết nối chỉ bằng điện thoại, máy tính bảng và laptop. Cũng giống như các bạn nói chuyện với người yêu hay bà xã thông qua video call vậy.

Theo khảo sát, thì với phương pháp này các học viên lại hiểu bài rất sâu, rất kỹ. Có những học viên ngoài 50 tuổi vẫn học và làm được. 

Vì không những các bạn được xem trực tiếp mà các bạn còn có video quay lại buổi học để các bạn xem lại. Không như kiểu học offline, ngồi trên lớp nghe hiểu hiểu nhưng về thực hành thì quên đầu quên đuôi, không có video xem lại và làm trật lất(sai) hết.

Đặc biệt hơn các bạn còn được hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi với chế độ trọn đời. Sau khi tốt nghiệp khóa học digital marketing và các bạn bắt tay hành động thì sẽ còn nhiều vấn đề không hiểu. Các bạn yên tâm chúng tuôi luôn luôn bên bạn hỗ trợ bạn vượt qua tất cả.

Tóm lại là các bạn học digital marketing trực tiếp qua phần mềm Zoom, học 3 buổi/tuần từ 19h00-22h00. Nên ban ngày các bạn vẫn cứ làm việc bình thường, không mất doanh thu của bạn. Hôm nào bận không học được thì có video xem lại. Hoặc ngồi ở nhà thưởng thức ly cafe đá và tiếp thu kiến thức digital marketing đỉnh cao của chúng tôi.

Khóa học digital marketing tháng 8/2020 với 101 học viên

Khóa học digital marketing tháng 8/2020 với 101 học viên

Khóa học digital marketing tháng 10/2020 với 247 học viên

Khóa học digital marketing tháng 10/2020 với 247 học viên

3. Giáo viên giảng dạy khóa học digital marketing đỉnh cao

Với phương châm chú trọng thực hành, bám sát thực tế nên các bạn đồng thời được 2 bậc thầy chuyên gia digital marketing trực tiếp giảng dạy.

- Một người là chuyên gia digital marketing và là Giám đốc chi nhánh HPSOFT Hồ Chí Minh đồng thời là kim giám đốc marketing của Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư ECO Home đó là ông Lâm Thanh Thiện.

- Một người thứ 2 là bậc thầy internet marketing Ths. Nguyễn Hữu Lam - Ông cũng là CEO của HPSOFT.

2 giảng viên khóa học digital marketing

2 giảng viên khóa học digital marketing

Thật tuyệt vời phải không nào? 1 khóa học digital marketing học được 6 module digital marketing hiệu quả nhất hiện nay và được truyền đạt những cái hay nhất từ 2 chuyên gia digital marketing.

4. Quà tặng trên 10 triệu đồng cho 5 học viên đăng ký đầu tiên mỗi khóa học digital marketing đỉnh cao.

Thông thường cứ cách 2 tháng chúng tôi lại mở khóa học digital marketing mới. Đặc biệt, chúng tôi luôn luôn ưu tiên cho những bạn đăng ký trước tiên. Và hôm nay chúng tôi trao bộ quà tặng cho 5 học viên đăng ký sớm nhất có trị giá hơn 10 triệu đồng bao gồm:

 • Tặng mã nguồn Website chuẩn SEO trị giá 10 triệu VNĐ
 • Tặng 50 Ebooks về kinh doanh
 • Tặng 28 Gb sách nói
 • Tặng 01 Email Drive Unlimited
 • Tặng tài khoản Ladipage

Bạn sẽ không tìm thấy ở đâu 1 cơ hội hời hơn thế. Vừa có kiến thức chuyên sâu lại vừa có được những phần quà giá trị.

Ngoài ra, trong những khóa học digital marketing luôn có những chủ doanh nghiệp, chủ shop hay những học viên có cơ sở kinh doanh rõ ràng. Hãy kết nối với họ, biết đâu họ có thể là đối tác, là khách hàng của bạn.

Đặc biệt hơn, với 6 module digital marketing đó mà bạn học riêng lẻ bên ngoài thì học phí trên 30 triệu. Bạn có thể tìm hiểu và con số hiển nhiên là vậy. Nhưng đến với chúng tôi các bạn chỉ cần bỏ ra 6 triệu đồng. Giá này là giá chúng tôi đang giảm 25% để hỗ trợ đồng bào đang trong tình trang covid. Qua covid khóa học digital marketing sẽ trở về giá gốc là 8 triệu đồng.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI VÀ NHỮNG PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ BẠN NHÉ! HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ HOTLINE 0907 684 279 ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ VÀ TƯ VẤN MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đăng ký giữ chỗ và Tư vấn khóa học digital marketing miễn phí

Đăng ký giữ chỗ và Tư vấn khóa học digital marketing miễn phí

*** Có thể bạn quan tâm

- Khóa học youtube đỉnh cao

Bí quyết khởi nghiệp thành công

- Khóa học marketing ngắn hạn

- Thiết kế web SEO tổng lực

- Đào tạo SEO bignet

Bình luận