☑️Sử dụng Landing Page miễn phí

1 Đánh giá

☑️ Sử dụng Landing Page miễn phí.

☑️ Công cụ quảng cáo hiệu quả cao.

☑️ Tỷ lệ chuyển đổi tăng từ 200%-500%. 

☑️ Phù hợp cho mọi ngành nghề từ bất động sản, mỹ phẩm, công ty, hội thảo, sự kiện, giáo dục,...vv.

=>> 1 công cụ marketing tuyệt vời! Tìm hiểu và đăng ký sử dụng Landing Page miễn phí ngay thôi.

 

 


Còn hàng

Đăng ký sử dụng Landing Page miễn phí

Landing page là 1 công cụ quảng cáo (marketing) hiệu quả cực kỳ cao. Landing page được rất nhiều các công ty lớn sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Vậy bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do tại sao Langding Page được ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch marketing online qua các khía cạnh sau:

Mục Lục

  1. Landing page là gì? Và lợi ích của việc sử dụng Landing Page?
  2. Hướng dẫn đăng ký sử dụng Landing Page miễn phí.
  3. Hướng dẫn tạo Landing Page Chuyên Nghiệp, Đẳng Cấp

Landing Page công cụ quảng cáo hiệu quả

Sử dụng Landing Page công cụ marketing hiệu quả cao - Tăng tỷ lệ chuyển đổi 500%

1. Landing page là gì? Và lợi ích của việc sử dụng Landing Page?

Mời bạn xem Video giải thích Landing Page là gì? Tại sao các công ty lớn thường xuyên sử dụng Landing Page trong quảng cáo?

1.1. Landing Page là gì?

Landing page là 1 website chỉ có 1 trang duy nhất mà người làm marketing muốn khách hàng truy cập vào, thường là một trang giới thiệu/bán một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể.

Landing page là gì?

Để có cái nhìn thực tế mời bạn truy cập vào Landing Page có link sau: Khóa học đào tạo 100 chiến binh Online Marketing - Khóa học này chuyên đào tạo SEO, Google ads, Facebook Marketing, Youtube, Email Marketing và Langding Page. Sau 2 tháng bạn trở thành 1 chuyên gia digital marketing, tự tin lên chiến dịch marketing đa kệnh hiệu quả cao với chi phí thấp nhất, biết cách làm thế nào lên Top Google, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu cá nhân phát triển bền vững.

1.2. Lợi ích sử dụng Landing Page?

Lợi ích chính cũng là lợi ích quan trọng nhất của viêc sử dụng landing page là "tối ưu hóa quảng cáo"

Lợi ích của việc sử dụng Landing Page trong quảng cáo

Theo thống kê:

Nếu chúng ta dùng các biện pháp Online Marketing như Google ads, Facebook Marketing, Quảng cáo Youtube, Quảng Zalo,...vv và đặt link trỏ về website thông thường (Website có rất nhiều trang web) thì tỷ lề chốt đơn rơi vào tầm 10%. Tức là: "trong 1000 người truy cập vào website của bạn thông qua các hình thức Marketing Online thì chỉ có 100 người mua hàng. Nhưng đế có 1000 người truy cập vào thì chi phí quảng cáo khá lớn. Nếu lượt chuyển đổi ít quá thì rất có thể chúng sẽ bị lỗ.

Nếu chúng ta dùng các biện pháp Online Marketing tương tự và đặt link trỏ về Landing Page (Website chỉ có duy nhất 1 trang web) thì tỷ lề chốt đơn rơi vào tầm 20%-50%. Tức là: "trong 1000 người truy cập vào website của bạn thông qua các hình thức Marketing Online thì có khoảng 200 đến 500 người mua hàng. 

=>> So với hình thức quảng cáo đặt Link trỏ về Website thông thường thì hình thức quảng cáo đặt Link trỏ về Landing Page cao hơn 200%-500%. Giúp chúng ta có nhiều đơn hàng hơn, có nhiều lợi nhuận hơn.

2. Hướng dẫn đăng ký sử dụng Landing Page miễn phí.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản sử dụng Landing Page miễn phí

Tới đây chắc bạn đã hiểu rõ sức mạnh của Landing Page. Để đăng ký sử dụng Landing Page miễn phí mời bạn bấm vào nút đăng ký bên dưới. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Đăng ký sử dụng Landing Page miễn phí

Đăng ký sử dụng Landing Page miễn phí

3. Hướng dẫn tạo Landing Page chuyên nghiệp, đẳng cấp

Để thực sự sử dụng Landing Page hiệu quả thì việc đầu tiên là bạn phải biết "tạo và sử dụng các chức năng landing page hợp lý". Ok. Mời bạn xem qua Video sau nhé! (Phần này đang cập nhật hihi..)

***Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký sử dụng Email Marketing miễn phí

Đăng ký tư vấn khởi nghiệp miễn phí

Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Cách tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi ngày

Bí quyết khởi nghiệp ít vốn, tỷ lệ thành công 99%, rủi ro gần như bằng 0

Các ý tưởng khởi nghiệp thực tế

Bình luận