☑️【Các ý tưởng khởi nghiệp thành công】☑️Bật mí bí mật kinh doanh ai cũng làm được ★★★★★


☑️Các ý tưởng khởi nghiệp thành công

☑️Phân tích các ý tưởng khởi nghiệp thành công

☑️Quà tặng hỗ trợ bạn thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thành công


Còn hàng

Bạn đang tìm các ý tưởng khởi nghiệp thành công? Nếu đúng vậy thì bài viết này dành cho bạn.

Tóm tắt: Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra 2 câu chuyện thực tế khởi nghiệp thành công từ 1 người làm công trở thành 1 bà chủ và từ một ông chủ kinh doanh sa sút vựt dậy đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Sau đó chúng ta cùng phân tích điểm chung của 2 câu chuyện này và cuối cùng là phần quà đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho những bạn khởi nghiệp.

Mục lục

Các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Không có bài học nào có giá trị hơn từ những tấm gương thực tế, người thật việc thật. Chúng tôi rất lấy làm có cảm hứng vô tận về 2 câu chuyện thực tế trong 1 chương trình hỗ trợ khởi nghiệp mà chúng tôi đã tham gia cách đây không lâu. Trong trường trình này đề cập đến các ý tưởng khởi nghiệp thành công. Trong đó chúng tôi ấn tượng nhất với 2 mẫu chuyện có thật. Nay chúng tôi muốn kể 2 câu chuyện này đến các bạn. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình khởi nghiệp. 

Câu chuyện từ 1 cô nhân viên trở thành 1 bà chủ cửa hành giày nổi tiếng

Chị Hoa là 1 nhân viên văn phòng bình thường như bao nhân viên khác. Vì là phụ nữ chị có 1 sở thích là giày cao gót. Chị thuê thiết kế 1 cái website để bắt đầu viết blog. Trên website của chỉ toàn chia sẽ về các kiến thức giày cao gót mà thôi. Vài tháng trôi qua, số lượng người truy cập website của chỉ tặng lên. Và cũng có không ít người gọi cho chỉ để đặt hàng. Khi có đơn hàng chỉ bối rối không biết làm thế nào? Nên mới tâm sự cùng 1 đồng nghiệp. Và đồng nghiệp khuyên chỉ hãy lên Tiki lấy về giao cho khách và kiếm lời. Nghe theo lời khuyên của bạn, hàng tháng chị cũng có 1 khoảng thu nhập kha khá ngoài lương. Nhờ vào kiến thức digital marketing chỉ đữa đưa nhiều từ khóa liên quan đến giày cao gót lên top Google. Điều đó đồng nghĩa thu nhập của chỉ tăng lên. Sau 1 năm chỉ đã quyết định thôi việc vì doanh số hàng tháng lúc này đã lên con số vài trăm triệu đồng. Sau đó chỉ mở shop và mướn nhân viên về bán. Hiện nay, cửa hàng của chị nằm tại quận 10, Tp.HCM. Chị Hoa vừa bán cả online và offline nên doanh số rất ổn định và lợi nhuận ngày càng tăng. Như vậy chị đã khởi nghiệp thành công từ 1 người làm công sang 1 người làm chủ.

Câu chuyện thứ 2 từ một người chủ doanh nghiệp kinh doanh sa sút vựt dậy phát triển bền vững

Anh Tuấn chuyên gia công đồ sắt mỹ nghệ. Ban đầu anh đi năn nỉ cả Sài Gòn để sử dụng sản phẩm của công ty anh. Ban đầu công việc làm ăn rất tốt. Nhưng sau 2 năm doanh thu của anh đã bị giảm xuống 1 nữa. Không chấp nhận chuyện đó. Nên anh đi tìm hiểu và biết 1 số khách hàng của mình trước đây giờ lên website của công ty khác để đặt hàng. Nên anh quyết định thuê thiết kế 1 website chuẩn SEOhọc kiến thức digital marketing. Anh tập trung SEO các từ khóa liên quan đến ngành gia công đồ sắt cửa anh lên Top Google. Anh không những viết bài tiếng Việt mà anh viết bài bằng tiếng Anh. Nhiều từ khóa liên quan đến đồ sắt mỹ nghệ của website lên Top Google tại Việt Nam và cả nước ngoài (khi khách hàng search bằng tiếng Anh). Mỗi năm, Website cảu anh có đến hàng triệu lượt truy cập. Hiện nay, anh sống khỏe với cái xưởng của mình và mở thêm vài cái xưởng nữa tại Tp. Hồ Chí Minh.

Phân tích các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Phân tích các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Phân tích các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Qua 2 ý tưởng khởi nghiệp thành công trên chúng ta thấy được rằng: "Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi là hoàn toàn khả thi, Doanh nghiệp ban đầu có lớn mạnh nhưng không bắt kịp thời đại thì cũng dễ dẫn đến phá sản". 

Đặc biệt hơn, điểm chung nhất của 2 anh, chị này là sử dụng sức mạnh của Internet. Trong thời đại 4.0 ngày nay nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp mà không sử dụng đến nguồn sức mạnh từ Internet là 1 điều thiếu sót trầm trọng. Bạn có nghe câu rất nổi tiếng mà dân gian hay nói là "Dân ta phải biết sử ta. Cái gì không biết thì tra Google". 

Nên muốn khởi nghiệp thành công thì bạn cần có 1 website để thu hút khách hàng, và kiến thức digital marketing để đưa bài viết của bạn có nhiều lượt truy cập nhờ đó có nhiều khách hàng.

Có thể giúp ích cho bạn: "Cách đưa sản phẩm, dịch vụ lên top Google và cách bán hàng đa kênh hiệu quả, bùng nổ doanh số".

Quà tặng hỗ trợ bạn thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Quà tặng hỗ trợ bạn thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Quà tặng hỗ trợ bạn thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thành công

Chúng ta gặp nhau cũng như cái duyên. Lamthanhthien.com dành tặng bạn phần quà đó là 1 website hoàn toàn miễn phí:

  • Miễn phí tên miền
  • Miễn phí hosting
  • Miễn phí mã nguồn
  • Miễn phí bảo mật
  • Thời hạn sử dụng mãi mãi

Hi vọng phần quà này sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp thành công. Vì chúng tôi biết rằng thuở ban đầu khởi nghiệp sẽ có rất nhiều khoảng chi phí. Chúng tôi đã từng nên chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu.

Chúng tôi quan niệm rằng: "Đã xin ra kiếp trong trời đất. Phải có công gì với núi sông". Nên dù góp một phần nhỏ cho đời thôi chúng tôi cũng lấy làm vui vẻ.

Để nhận được phần quà này mời các bạn đăng ký bên dưới.

Đăng ký nhận 1 website miễn phí từ Lamthanhthien.com

Ok. Như vậy là chúng tôi đã trình bài xong các ý tưởng khởi nghiệp thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì mời bạn để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

*** Có thể giúp ích cho bạn:

Bình luận

Quà tặng "KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH MIỄN PHÍ". Truy cập vào Website Daotao.Vuawebdigi.Com để học miễn phí nhé!

Quà tặng "KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH MIỄN PHÍ". Truy cập vào Website Daotao.Vuawebdigi.Com để học miễn phí nhé!