☑️3 bí quyết để thực thi【Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí】thành công ★

3 Đánh giá

☑️Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí➸Việc đầu tiên trước khi tạo ra công ty cơ khí tỷ đô★

☑️Tổng quan về ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí.

☑️Các việc cần làm để ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí thành công.

 

 

 


Còn hàng

Bạn đang hoạt động trong ngành cơ khí? Bạn chán ngán cảnh đi làm 6 ngày 1 tuần? Bạn chán cảnh bị quản thúc và phải làm việc chung với những người không thích? Bạn bị chèn ep đến ngộp thở? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn có 1 sự nghiệp của riêng mình. Và bạn bắt đầu có ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

Nhưng còn lo sợ không biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để đạt được hiệu quả cao, rủi ro thấp nhất gần như bằng 0 thì bài viết này dành cho bạn. Chúng ta cũng nhau tìm hiểu 3 bí quyết để thực thi ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí thành công:

 • Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí➸Việc đầu tiên trước khi tạo ra công ty cơ khí tỷ đô★
 • Tổng quan về ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí.
 • Các việc cần làm để ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí thành công.

Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

I. Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí➸Việc đầu tiên trước khi tạo ra công ty cơ khí tỷ đô★

Việc đầu tiên trong tất cả các việc để bắt đầu ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí đó là bạn phải có một khát khao mãnh liệt, một ý chí bền vững và một tham vọng đủ lớn để vượt các nổi sợ. Nổi sợ thất bại, nổi sợ bị từ chối, nổi sợ phải đương đầu với thách thức. 

Chỉ khi như vậy trong mình bạn mới tỏa ra một nguồn năng lượng đặc biệt, mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong quá trình khởi nghiệp.Nhưng đổi lại thành quả mà sự khởi nghiệp ngành cơ khí mang lại là vô cùng xứng đáng. 

Bạn sẽ được hưởng mọi thứ mà người giàu hưởng được. Bạn tự do về tài chính và tự do thật sự. Bạn dành thời gian cho những điều bạn thích và đam mê.

Nhưng đằng sau những nụ cười thì luôn có những khó khăn bạn à! Nếu đam mê hay hoài bảo của bạn quá nhỏ thì mình khuyên bạn không nên đọc tiếp. Và hãy an nhàn làm công việc ăn lương ổn định hàng tháng. Còn nếu như bạn đã sẵng sàng đánh đổi, sẵng sàng trả giá công sức, sẵng sàng đối đầu với thách thức thì hãy đọc tiếp bài viết này để thực thi "ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí".

Ý chí quyết tâm kiên cường để bắt đầu ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

Ý chí quyết tâm kiên cường để bắt đầu ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

II. Tổng quan về ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

Cơ khí là một nghề cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của người dân, nó cung cấp các công cụ, máy móc thiết bị hỗ trợ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của hầu hết tất cả các gia đình doanh nghiệp khác nhau. Ngành kỹ thuật cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt để phát triển kinh tế xã hội toàn cầu. Ngày nay các máy móc, dây chuyền sản xuất đều xuất hiện khắp nơi.

Đăc biệt, nước ta hiện nay đang là một trong những nước đang phát triển. Nên nhìn chung ngành cơ khí là 1 trong những ngành then chốt và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của đất nước.

Chính vì lẽ đó mà ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí là 1 trong những ý tưởng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn đón đầu xu hướng.

 Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí rất có tiềm năng phát triển

 Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí rất có tiềm năng phát triển

III. Các việc cần làm để ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí thành công

Có 3 việc cần làm để ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí thành công đó là:

 • Tích lũy vốn, kinh nghiệm và kiến thức.
 • Định hướng sản phẩm chủ lực.
 • Tìm kiếm khách hàng từ bán lẽ đến bán sĩ

a. Tích lũy vốn, kinh nghiệm và kiến thức trước khi thực hiện ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí.

Bạn muốn khởi nghiệp thì không thể không có vốn. Hãy tích lũy vốn ngay bây giờ để chuẩn bị cho 1 sự thực hiện ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí. Hoặc cách nhanh hơn là bạn mượn bạn bè, người thân. Hoặc nếu còn chưa đủ thì hùng vốn với 1 đồng nghiệp nào đó cùng chí hướng. Người xưa có câu: "Muốn đi nhanh thì đi 1 mình. Nhưng muốn đi xa thì phải đi cùng nhau" là vậy. Bill Gate cùng từng nói: "Tôi chỉ đứng trên vai người khổng lồ". Nếu bạn có 1 đối tác hoàn hảo bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng hơn nhiều.

Nên tích lũy vốn cho ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

Nên tích lũy vốn cho ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

Là một start up thì thời gian ban đầu hầu như là bạn phải làm tất cả. Nên bạn cần phải có kinh nghiệp và kiến thức để tự mình làm mọi việc. Đặc biệt hơn với ngành cơ khí thì bạn cần phải có kỹ năng chuyên môn thật sự. Thời gian đầu bạn có thể làm thuê cho các công ty trong ngành cơ khí để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Đến khi mọi việc đã sẵng sàng thì xin nghĩ việc và bắt đầu thực hiện "ý tưởng khởi ngiệp ngành cơ khí" của bạn. Như vậy rủi ro sẽ giảm hơn nhiều so với bạn chưa có kiến thức và kinh nghiệm gì cả.

Nên tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho ý tưởng khởi nghiệp ngành y tế

Nên tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho ý tưởng khởi nghiệp ngành y tế

b. Định hướng sản phẩm chủ lực cho ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí

Ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí là 1 ý tưởng tuyệt vời! Bạn thấy được thì người khác cũng thấy được. Cho nên nếu bạn làm theo đám đông mà không phân ra sản phẩm chủ lực, khách hàng chủ lực thì rất có thể bạn sẽ bị phá sản sau vài năm.

Làm thế nào để bạn biết sản phẩm chủ lực? OK. Nếu nói ngành cơ khí thì quá lớn. Trong đó có hàng trăm hàng ngìn loại khác nhau như:

 • Ngành cơ khí chế tạo máy.
 • Ngành cơ khí ô tô.
 • Ngành cơ khí chế tạo.
 • Ngành cơ khí điện tử.
 • Ngành cơ khí công nghiệp.
 • Ngành cơ khí dân dụng.
 • Ngành cơ khí dệt may.
 • Ngành cơ khí xây dựng.
 • Ngành cơ khí chuyên dùng.
 • Ngành cơ khí máy xây dựng.
 • Ngành cơ khí điện lạnh.
 • Ngành cơ khí đóng tàu.
 • Ngành cơ khí điện.

=>> Bạn thấy đấy, tôi chỉ liệt kê một số ngành cơ khí phổ biến, còn rất nhiều ngành khác liên quan đến cơ khí.

Để biết sản phẩm chủ lực là gì? Thì bạn phải tự hỏi chính mình rằng: "Trong các ngành cơ khí thì đâu là thế mạnh của bạn? Cái nào bạn làm giỏi nhất? Cái nào bạn đam mê nhất? 

Ngoài kia có rất nhiều công ty ngành cơ khí khác cạnh tranh với chúng ta. Nên chúng ta chọn cái mà chúng ta làm giỏi nhất, hay nhất để dễ dàng vượt mặt đối thủ. Vd. Bạn chọn ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khíngành cơ khí đóng tàu. Đây là cái bạn mạnh nhất. Thì tập trung truyền thông, quảng bá và sản xuất chỉ trong ngành cơ khí đóng tàu thôi. Khi bạn dẫn đầu trong ngành cơ khí đóng tàu, công ty đã có doanh thu ổn định thì bạn mới mở rộng quy mô sang các lĩnh vực khác như: Ngành cơ khí điện lạnh, ngành cơ khí xây dựng gì đó tùy vào nguồn lực và thế mạnh của công ty bạn.

Tìm kiếm khách hàng từ bán lẻ đến bán sỉ

Tư duy kinh doanh thông minh là chúng ta có khách hàng trước khi chúng ta mở công ty. Khi chúng ta mở công ty với ý tưởng kinh doanh ngành cơ khí thì công ty chúng ta đã có doanh thu ổn định.

Vậy làm thế nào để làm được điều đó?
Đây thực sự một tư duy thông minh, 1 ý tưởng sáng tạo mà tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu như bạn thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu cách có khách hàng ngay cả trước khi mở công ty. Như vậy rủi ro hầu hư bằng 0. Thì mời bạn tham khảo bài viết bên dưới. 

Bài viết: Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh thành công.

Ok. Như vậy đến đây tôi đã chia sẻ cho bạn 3 bí quyết thực thi ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí xong rồi. Hi vọng bày viết này giúp ích được cho bạn.

Chúng ta gặp nhau cũng như là có duyên. Tôi xin dành tặng bạn 1 website hoàn toàn miễn phí để giúp bạn khởi nghiệp thành công!

Đăng ký nhận website miễn phí ngay bên dưới:

Đăng ký nhận website miễn phí giúp bạn khởi nghiệp với ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí thành công

Đăng ký nhận website miễn phí giúp bạn khởi nghiệp với ý tưởng khởi nghiệp ngành cơ khí thành công

Nếu như bạn cần bất kì sự trợ giúp nào thì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 *** Có thể bạn quan tâm:

Bình luận