☑️Ý tưởng kinh doanh ngành y tế➸Khởi nghiệp kinh doanh ngành y hiệu quả

3 Đánh giá

☑️Ý tưởng kinh doanh ngành y tế là một trong những ý tưởng thú vị, tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua nếu như bạn muốn khởi nghiệp. Dù bạn là 1 bác sĩ, dược sĩ, nha sĩ hoặc thậm chí bạn không hoạt động trong ngành y thì bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh ngành y tế một cách hiệu quả. 

☑️Ý tưởng kinh doanh ngành y tế thông minh, sáng tạo, ít vốn, ít rủi ro, tỷ lệ thành công lên đến 99%.


Còn hàng

Nếu bạn đanh có "ý tưởng kinh doanh ngành y tế" thì bài viết này dành cho bạn. Tại sao tôi dám khẳng định ở trên là: "Dù bạn hoạt động trong ngành y hay không liên quan gì tới ngành y thì bạn vẫn khởi nghiệp kinh doanh với ý tưởng ngành y một cách hiệu quả ?" Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế

Ý tưởng kinh doanh ngành y đối với những bạn ĐANG hoạt động trong ngành y

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế đối với các bạn đang hoạt động trong ngành y

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế đối với các bạn đang hoạt động trong ngành y

Nếu bạn đang hoạt động trong ngành y thì đó là điều quá tuyệt vời. Lương mà bạn nhận khá cao, du trang trải cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang làm thuê (làm bác sĩ cho 1 bệnh viện và nhận lương hàng tháng) thì bạn cũng chẳng khác gì 1 anh công nhân:

 • Phải đi làm mỗi ngày (1 ngày 8 tiếng, 6 ngày 1 tuần).
 • Thu nhập có giới hạn (chỉ phụ thuộc vào lương).
 • Không làm chủ được thời gian.
 • Bị người khác quản thúc.
 • Có làm có tiền, không có làm không có tiền.
 • Không thể tự do tài chính.
 • Không thể tự do theo kiểu dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và làm điều bạn thích.
 • Và còn nhiều yếu tố hạn chế khác.

Điều khác biệt mà bạn nhận được so với 1 anh công nhân đó là:

 • Thu nhập cao hơn từ lương.
 • Chế độ phúc lợi nhiều hơn.
 • Nghe ra công việc cũng có uy tín hơn.

Bạn hoàn toàn xứng đáng vì bạn phải bỏ ra nhiều hơn trước đó. Phải học chăm chỉ và mất rất nhiều chi phí cho việc học.

Nhưng nếu, chỉ như thế đã đủ thỏa mãn bạn thì tôi khuyên bạn không nên đọc tiếp. Vì bài viết này tôi viết cho những bạn có những tham vọng lớn hơn. Cụ thể là:

 • Làm chủ bản thân làm điều mình thích, dành thời gian cho gia đình, con cái và những người thân yêu nhiều hơn.
 • Tự do tài chính, thu nhập không giới hạn. Khi vào nhà hàng không cần quan tấm đến vế phải của nó (ý tôi nói là giá đó các bạn). Có khả năng giúp đỡ nhiều người.
 • Tạo ra cổ máy kiếm tiền tự động (Công ty, Doanh nghiệp). Kiếm tiền ngay cả khi ta đang ngủ, đi du lịch hoặc đang làm từ thiện ở đâu đó.
 • Có gia sản để lại cho con, cháu.

Nếu bạn đã sẵn sàng khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh ngành y thì tôi có một số gợi ý dành cho bạn: 

 • Mở phòng mạch tư.
 • Mở tiệm thuốc tây.
 • Mở công ty cung cấp thiết bị y tế cho các phòng mạch, tiệm thuốc tây.
 • Ngoài ra còn nhiều ý tưởng khác tùy vào vị trí cụ thể bạn đang làm. 

Ý tưởng kinh doanh ngành y đối với những bạn KHÔNG hoạt động trong ngành y

Ý tướng kinh doanh ngành y đối với những bạn không hoạt động trong ngành y

Ý tướng kinh doanh ngành y đối với những bạn không hoạt động trong ngành y

Những bạn không thực sự làm việc trong ngành y thì cơ hội khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh ngành y tưởng chừng là điều không thể phải không nào? 

Nhưng rất may mắn là bạn đang đọc bài viết này. Dù bạn không đang thực sự làm việc trong ngành y bạn vẫn hoàn toàn có thể khởi nghiệp được với ý tưởng này. Tôi có 2 ý tưởng gợi ý cho bạn:

 • Ý tưởng đầu tiên: Không làm việc trong ngành y thì bạn không thế mở phòng mạch tư, mở tiệm thuốc tây phải không nào? Nhưng bạn hoàn toàn có thể hùng vốn với 1 bạn nào đó đang làm việc trong ngành y và có ý định mở phòng mạch hay tiệm thuốc tây nhưng thiếu vốn.  
 • Ý tưởng thứ 2: Mở công ty phân phối thiết bị y tế cho các phòng mạch, bệnh viện và tiệm thuốc tây.

Ý tưởng kinh doanh ngành y là mở công ty phân phối thiết bị y tế cho các phòng mạch, bệnh viện và tiệm thuốc tây.

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế là cung cấp thiết bị y khoa

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế là cung cấp thiết bị y khoa

Bạn tôi ơi! Ngoài kia có khối người đang kiếm tiền, rất nhiều tiền từ việc phân phối thiết bị y tế cho các phòng mạch, bệnh viện và tiệm thuốc tây. Bạn không tin ư? Bạn chỉ cần gõ tiềm kiếm trên Google với từ khóa "Thiết bị y tế" thì kết quả trả về có hơn 271.000.000 kết quả. 

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế mở công ty cung cấp thiết bị y tế.

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế mở công ty cung cấp thiết bị y tế.

Kết quả trên cho ta biết điều gì? 

Kết quả trên nói cho chúng ta biết đang có 271.000.000 đơn vị cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng ta còn thấy được ý tưởng kinh doanh ngành y này là rất ngon ăn phải không nào? Vì không ngon ăn thì đâu có nhiều người nhảy vô như vậy.

Vấn đề của chúng ta ở đây là làm thế nào để vượt qua 271.000.000 đơn vị này. Chúng ta phải đứng Top 1 trên kết quả tìm kiếm thì mới có khách hàng liên hệ chúng ta phải không ạ?

Ok. Câu trả lời là bạn không cần phải vượt qua 271.000.000 đơn vị này đâu bạn. Giải pháp thông minh của chúng ta ở đây là chúng ta đi theo NGHÁCH.

Nghách là một nhánh nhỏ.

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế với ngách theo địa điểm:

Vd: Thiết bị y tế thì quá lớn bao gồm cả nước Việt Nam. Bạn có thể đi theo ngách địa điểm như: Thiết bị y tế tại Hậu Giang, Thiết bị y tế tại Kiên Giang, Thiết bị y tế tại Long An,...vv.

Vì khách hàng có xu hướng mua các sản phẩm, dịch vụ gần mình. 

Vd: Tôi sống tại Hậu Giang. Tôi cần mua thiết bị y tế. Tối sẽ lên Google để tìm kiếm với từ khóa "Công ty cung cấp thiết bị y tế tại Hậu Giang".

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế mở công ty cung cấp thiết bị y tế với ngách địa điểm

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế mở công ty cung cấp thiết bị y tế với ngách địa điểm.

=>> Như vậy, độ cạnh tranh lúc này đã giảm xuống gần 5 lần từ 271.000.000 xuống còn 49.400.000 phải không bạn. Đây là ngách theo địa điểm.

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế với ngách chức năng:

Vd: Thiết bị y tế chuẩn đoán và điệu trị ung thư tuyến giáp

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế mở công ty cung cấp thiết bị y tế với ngách chức năng

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế mở công ty cung cấp thiết bị y tế với ngách chức năng.

=>> Bạn thấy điều diệu kỳ chưa ạ? Bây giờ bạn chỉ cần vượt qua 88 đối thủ mà thôi. 

Đừng nói là 88 đối thủ hay 49.400.000 đối thủ mà ngay cả con số 271.000.000 đối thủ thì bạn vẫn có thể hoàn toàn vượt mặt họ. Bạn muốn vượt mặt lên đứng Top 1 chỉ trong 5 phút. 

=>> Đăng ký học cách lên Top 1 Google chỉ trong 5 phút.

Quay lại vd: khi bạn search từ khóa "thiết bị y tế" có 271.000.000 kết quả trả về. Mỗi 1 kết quả là 1 trang web, 271.000.000 kết quả là 271.000.000 trang web phải không nào? Và website nào đứng đầu tiên thì khả năng bán háng rất cao phải không bạn. Cụ thể là bảng thông kê lưu lượng truy cập của khách hàng khi tra cứu 1 từ khóa bất kỳ nào đó.

Tỷ lệ nhấp chuột trong kết quả tìm kiếm Google về ý tương kinh doanh ngành y cung cấp thiết bị y tế

Tỷ lệ nhấp chuột trong kết quả tìm kiếm Google về ý tương kinh doanh ngành y cung cấp thiết bị y tế

Nhìn vào biểu đồ cho ta thấy được Top 1 Gooogle có tỷ lệ nhấp vào xem là 35,4 %. Điều này có nghĩa là trong 1.000 người search từ khóa "thiết bị y tế" thì có 350 người vào trang web đầu tiên hoặc 10.000 người search từ khóa "thiết bị y tế" thì có 3.500 người vào trang web đầu tiên. Nếu như bài viết bạn hay và thu hút thì khả năng bạn bán được là rất cao.

Vd: Giả sử bạn lên Top 1 với từ khóa "thiết bị y tế". Trong 1 tháng có 10.000 lượt search từ khóa này. Mỗi thiết bị y tế bán ra bạn lời được 100.000đ.

Thì kết quả như sau: 35% của 10.000 là 3.500 người vào website của bạn. Theo quy luật 80/20 thì giả sử tỷ lệ mua hàng là 20% (Tức là số người vào website của bạn xem và mua hàng). Thì mỗi tháng bạn bán được 20% của 2.500 = 500 đơn hàng. Mỗi đơn hàng lời 100.000đ. Tức mỗi tháng bạn lời = 500 x 100.000 = 50.000.000đ.

=>> Đó là 1 bài toán đơn giản phải không bạn. Ở đây tôi chỉ ví dụ là 1 từ khóa. Nếu như bạn lên Top 1 mười từ hay hàng trăm từ khóa thì thế nào nhỉ? Và tôi giả sử bạn chỉ lợi nhuận 100.000đ/1 đơn hàng. Tiền lời đó quá nhỏ so với việc bán 1 thiết bị y tế. 1 thiết bị y tế có khi bạn bán lời cả triệu hay chục triệu ấy chứ. Vì những thiết bị có giá lên đến hàng tỷ đồng. Và tôi cũng chỉ ví dụ là tỷ lệ mua chỉ có 20%. Nếu tỷ lệ này tăng lên 50% thì sao ạ? 

Nói chung là thu nhập không giới hạn bạn ơi.

Tóm tắt ý tưởng kinh doanh ngành y hiệu quả đối với những bạn muốn mở công ty cung cấp thiết bị y tế

Qua các ví dụ thực tế ở trên chúng ta thấy được Ý tưởng kinh doanh cung cấp thiết bị y tế của chúng ta muốn có nhiều khách hàng thì phải có website. Website lên Top càng cao thì khả năng bán hàng của bạn càng cao, lợi nhuận càng cao.

Cho nên Ý tưởng khởi nghiệp thông minh cùa chúng ta là: Bạn không vội vàng mở công ty trước. Mà chúng ta hãy tạo website trước. Chúng ta viết bài cho website để cho nhiều từ khóa lên Top, thu thập 1 lượng khách hàng ổn định. Khi khách hàng liên hệ chúng ta đặt hàng thì chúng ta mới nhập hàng về bán. Và khi lượng đơn hàng lớn rồi, ổn định rồi thì chúng ta mới mở công ty hay cửa hàng. Như vậy rủi ro bạn kinh doanh gần như bằng 0. Bạn không cần phải bỏ 1 số tiền quá lớn để nhập hàng trước, để thuê mặt bằng hay thuê nhân viên nên bạn hoàn toàn không tốn 1 xu nào cho các chi phí đó.

=>> Vậy để ý tưởng kinh doanh cung cấp thiết bị y tế vốn ít, rủi ro ít, tỷ lệ thành công cao trở thành hiện thực thì bạn cần có:

 • Bạn phải có 1 website
 • Bạn phải biết cách làm thế nào để lên Top Google.

Về Website, để giúp bạn khởi nghiệp. Lamthanhthien.com gửi tặng bạn 1 mã nguồn website chuẩn SEO miễn phí. Thông thường mã nguồn website chuẩn SEO này tôi bán cho khách hàng là 10 triệu đồng.

Đăng ký nhận quà mã nguồn website chuẩn SEO miễn phí

Về phần cách làm thể nào để lên Top Google thì Khóa học Digital Marketing sẽ giúp ích cho bạn. Đặc biệt, giảm 20% cho những bạn đăng ký sớm. Đăng ký học thử Cách làm thể nào để lên Top Google

Đăng ký học thử Cách làm thể nào để lên Top Google

Ok. Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách để bạn Khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh ngành y rồi nhé! Dù bạn ĐANG HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀNH Y hay KHÔNG ĐANG HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀNH Y thì đều có thể làm được. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

 *** Có thể giúp ích cho bạn:

Bình luận