☑️Ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm➸Không cần ở mặt tiền vẫn kinh doanh thành công hiệu quả★

2 Đánh giá

☑️Ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm➸Không cần ở mặt tiền vẫn kinh doanh thành công hiệu quả ★

☑️Nếu như bạn biết cách thì việc ở trõng ngõ, trong hẻm, trong hóc lò tó vẫn kinh doanh thành công hiệu quả.

☑️Nếu như bạn đang cần lời giải cho ý tưởng kinh doanh trong ngõ thì bài viết này dành cho bạn.


Còn hàng

Bạn đang ở trong ngõ, trong hẻm, trong hốc lò tó? Và bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng bạn lo sợ ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm là không khả thi? Hoặc bạn không biết nên kinh doanh gì trong ngõ thì bài viết này dành cho bạn.

☑️Đọc xong bài viết bạn sẽ biết cách làm thế nào để kinh doanh trong ngõ, trong hẻm một cách hiệu quả, không nhất thiết phải có mặt tiền rộng lớn mới có thể kinh doanh thành công.

  • Ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm có khả thi không?
  • Ý tưởng kinh doanh trong ngõ nên kinh doanh mặt hàng gì?
  • Cách để ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm, trong hốc lò tó thành công.

Ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm

Ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm

Ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm có khả thi không?

Nếu như bạn còn lăn tăn là ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm có khả thi không thì tôi xin khẳng định với bạn là hoàn toàn khả thi. 

Nếu như quay về 25 năm về trước, cái thời mà định nghĩa về website là hầu như không ai biết thì việc bạn ở trong ngõ, trong hẻm, trong hốc lò tó mà muốn kinh doanh là không dám nghĩ tới.

Nhưng may mắn thay là chúng ta đang sống trong cái thời "toàn cầu hóa". Một thế giới mà ở đó nếu cần mua gì, tìm gì thì chỉ cần lên Google search là xong. Cho nên dân gian có câu: "Dân ta phải biết sử ta. Cái gì không biết thì tra Google". 

Kết quả Google trả về là một Website nên Ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm là hoàn toàn khả khi

Kết quả Google trả về là một Website nên Ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm là hoàn toàn khả khi.

Kết quả mà Google trả về là 1 website chứ đâu phải 1 "cái mặt tiền rộng 50m nằm ngay đại lộ". Nên ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm là hoàn toàn khả thi. Và rất nhiều người ở trong ngõ, trong hẻm nhưng kinh doanh rất thành công và phát đạt.

Kinh doanh online hoàn toàn công bằng cho kinh doanh trong ngõ so với kinh doanh ở mặt tiền lớn.

Theo thống kê vào năm 2018 thì số người dùng Google trên toàn thế giới là hơn 4,5 tỷ người. Tại Việt Nam thì Google vẫn là chiếm thị phần nhiều nhất lên đến 90% số người dùng Internet. Và con số này ngày càng tăng. Nên chắc hẳn đây là 1 thị trường rộng lớn, màu mỡ cho bất cứ ai muốn kinh doanh. Đặc biệt là ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm

Số người dùng Google trên thế giới tính tới năm 2018

Số người dùng Google trên thế giới tính tới năm 2018

Ý tưởng kinh doanh trong ngõ nên kinh doanh mặt hàng gì?

Google thật sự là một miến bánh ngon giành cho tất cả chúng ta. Và mỗi người đều bình đẳng trển Google. Dù là bạn đang ở trong hẻm hay ở mặt tiền lớn thì đều như nhau. 

Như vậy, tất cả sản phẩm bạn có thể kinh doanh được ngoài offline thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh được trên online. Tuy nhiên sản phẩm của bạn muốn kinh doanh phải tuân thủ quy định của pháp luật tại nơi bạn muốn kinh doanh nhé. 

Một số ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm mà bạn có thể tham khảo: Ý tưởng kinh doanh ngành y tế, ý tưởng kinh doanh thời trang, ý tưởng kinh doanh quán chè, ý tưởng kinh doanh trên mạng, ý tưởng kinh doanh đậu phụ, ý tưởng kinh doanh gas, ý tưởng kinh doanh thực phẩm sạch,...vv. Nói chúng là bạn có thể kinh doanh bất cứ thứ gì bạn muốn và đảm bảo rằng ý tưởng kinh doanh thực tế của bạn là không trái pháp luật.

Ảnh chụp từ Website Amazon. Ở trong ngõ vẫn có thể kinh doanh mọi thứ trên online.

Ảnh chụp từ Website Amazon. Ở trong ngõ vẫn có thể kinh doanh mọi thứ trên online.

Nếu bạn vẫn còn bân khân chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được "tư vấn khởi nghiệp hoàn toàn miễn phí". Giúp bạn nhận diện cơ hội và thách thức để khởi nghiệp thành công!

Cách để ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm, trong hốc lò tó thành công

Để ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm được thành công thì đòi hỏi bạn bắc buộc phải có 2 thứ:

  • Kiến thức về digital marketing.
  • 1 website. 

Yếu tố bắc buộc để kinh doanh trong ngõ, trong hẻm thành công là có 1 website.

Như các bạn đã thấy trong các ví dụ thực tế ở trên. Khi khách hàng tìm kiếm trên Google thì kết quả trả về là 1 Website. Việc đó cũng giống như khách hàng muốn mua quần áo và đi ra ngoài đường tìm cái shop bán quần áo vậy. Nên Website như là cửa hàng của bạn. Website càng đẹp thì cũng giống như bạn có một cái shop có mặt tiền rộng vậy. 

Tuy nhiên chi phí để thiết kế website ngoài kia khá đắc. Để tiết kiệm chi phí cho bạn trong quá trình khởi nghiệp. Chúng tôi tặng bạn 1 website hoàn toàn miễn phí để bạn bắt đầu ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm của mình.

Đăng ký nhận website miễn phí ngay bên dưới.

Đăng ký nhận website miễn phí

Yếu tố bắc buộc để kinh doanh trong ngõ, trong hẻm thành công là biết kiến thức về Digital Marketing.

Digital marketing chính là cách giúp bạn có hàng nghìn khách hàng, hàng chục nghìn khách hàng miễn phí mỗi tháng với module SEO và cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ trong 5 phúc thông qua các module marketing khác. Bạn có 2 hướng để đi:

***Thuê marketing bên ngoài: Nếu như bạn cần thuê marketing bên ngoài thì bấm đăng ký ngay dưới đây. Chúng tôi sẽ có giá tốt nhất dành cho bạn.

Thuê marketing bên ngoài

***Tự học hoặc cho nhân viên học Digital Marketing: Nếu như bạn muốn tự học hoạc cho nhân viên học digital marketing thì mời bạn đăng ký học thử miễn phí khóa học của chúng tôi.

Tự học hoặc cho nhân viên học Digital Marketing

Ok. Đến đây chắc hẳn là bạn đã biết cách làm thế nào để ý tưởng kinh doanh trong ngõ, trong hẻm thành công rồi chứ?

Nếu như bạn cần bất kì sự trợ giúp nào thì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 *** Có thể giúp ích cho bạn:

Bình luận

Quà tặng "KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH MIỄN PHÍ". Truy cập vào Website Daotao.Vuawebdigi.Com để học miễn phí nhé!

Quà tặng "KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP KINH DOANH MIỄN PHÍ". Truy cập vào Website Daotao.Vuawebdigi.Com để học miễn phí nhé!