☑️Ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch ➸ Ý tưởng khởi nghiệp của xu hướng ★

1 Đánh giá

☑️Ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch ➸ Ý tưởng khởi nghiệp của xu hướng ★

☑️Sức hút rau sạch, thực phẩm sạch thị trường ngày càng tăng ➸ Con người càng quan tâm vấn đề sức khỏe.

☑️Lợi nhuận mà rau sạch, thực phẩm sạch mang lại không hề nhỏ.

☑️Đặc biệt, bạn không cần phải tự trồng rau sạch, thực phẩm sạch vẫn có thể khởi nghiệp với ý tưởng trồng rau sạch.

 

 


Còn hàng

Bạn là người thích trồng trọt? Bạn có tài về làm nông? Nhưng không biết trồng thực phẩm gì để có thu nhập kinh tế cao và ổn định cho gia đình? Thì bài viết này dành cho bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu qua 4 phần sau:

  • Tổng quan về ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch.
  • Mô hình thực hiện ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch.
  • Yếu tố để ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch thành công.
  • Dành cho những bạn không trồng rau sạch vẫn lên ý tưởng kinh doanh thành công.

Tổng quan về ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch

Ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch

Ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch

Ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Rau sạch, thực phẩm sạch ngày càng được sự quan tâm của người tiêu dùng đặc biệt là tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Và nhu cầu này ngày càng tăng theo sự nhận thức của người tiêu dùng cũng tăng cao. Khi mà các nguy cơ bệnh tật về việc sử dụng thực phẩm bẩn được truyền thông cảnh báo mạnh mẽ. Tóm lại, ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch là 1 ý tưởng của thời đại, của xu hướng mà bạn không nên bỏ qua.

Nhu cầu rau sạch, thực phẩm sạch ngày càng tăng nên ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sach rất khả thi

Nhu cầu rau sạch, thực phẩm sạch ngày càng tăng nên ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sach rất khả thi.

Mô hình thực hiện ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch

Thực tế đã cho ta thấy có rất nhiều mô hình trồng rau sạch, thực phẩm sạch thành công. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng.

=>> Tìm hiểu "khóa học bán hàng online" từ a đến z - cầm tay chỉ việc tại Vua Web Digi.

Tuy nhiên, theo tôi bạn nên tìm hiểu thật kĩ về khí hậu, nguồn nước, nguồn đất tại nơi bạn sinh sống là phù hợp với loại rau sạch nào? Hay loại thực phẩm sạch nào? 

Chọn giống phù hợp giúp ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch dễ thành công

Chọn giống phù hợp giúp ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch dễ thành công

Vấn đề này bạn có thể lên mạng tìm hiểu để có cái kiến thức cơ bản. Hoặc nhờ một số chuyên gia đưa ra lời khuyên dựa trên thông tin chúng ta đưa ra như là khí hậu, loại đất, nguồn nước, phân bón,...vv. Cách này có thể tốn công và tốn một ít tiền nhưng đổi lại là bạn có kiến thức và kinh nghiệm để bắt đầu ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch của mình. Hãy làm đúng ngay từ đầu để bạn tránh mất tiền bạc, công sức và thời gian.

Làm sao bạn bắt con cá chạy bộ trên bờ. Cũng như bắt con khỉ sống dưới nước. Cho nên bạn phải biết loại rau sạch nào, loại thực phẩm sạch nào phù hợp với địa phương của mình thì mới có thể phát triển được. Cách này cũng giúp chúng ta khỏi phải cải tạo đất. Vì chi phí cải tạo đất rất tốn kém. Chúng ta chỉ cải tạo đất khi không còn cách nào khác.

Tiếp đến là các bạn lựa chọn hạt giống và bắt đầu thực hiện ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch được rồi.

Yếu tố để ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch thành công

Ý tưởng mà bạn tự trồng rau sạch, thực phẩm sạch này đòi hỏi bạn phải cần cù, chịu khó, biết kỹ thuật trồng rau sạch. Nhưng rủi ro từ việc "trúng giá thì thất mùa hoặc thất mùa thì trúng giá:" là thường xuyên xãy ra. Tôi cũng xuất thân từ nông dân. Nên vấn đề này tôi từng trãi nghiệm. Dẫn đến rủi ro của người nông dân là khá lớn. Cách này tôi không khuyên bạn làm. Tuy nhiên nó cũng là một ý tưởng không tồi nếu như bạn không còn ý tưởng nào khác.

Mặc khác, nếu trồng rau sạch, thực phẩm sạch ra mà bán cho thương lái thì khó có giá cao. Vì thương lái cũng muốn ép giá kiếm lời. Nên nếu bạn dùng các mối quan hệ hoặc các phương pháp digital marketing để cung ứng thẳng đến các siêu thị hay thị trường nước ngoài thì giá chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều. 

Có thể giúp ích cho bạn: "Tìm hiểu về phương pháp Digital Marketing, cách tiếp cận hàng chục nghìn khách hàng mỗi tháng".

Kiến thức Digital Marketing giúp ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch bán với giá cao hơn, lợi nhuận hơn

Kiến thức Digital Marketing giúp ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch bán với giá cao hơn, lợi nhuận hơn

Dành cho những bạn không trồng rau sạch, thực phẩm sạch vẫn lên ý tưởng kinh doanh thành công

Bất cư ai cũng thực hiện ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch thành công

Bất cư ai cũng thực hiện ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch thành công

Như tôi có nhắc đến 2 từ "thương lái" ở trên. Thương lái là những người không thật sự tạo ra sản phẩm là rau sạch hay thực phẩm sạch như người nông dân. Nhưng họ có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của đất nước.

Ý tưởng kinh doanh rau sạch với vai trò là một người thương lái có tỷ lệ thành công cao hơn, rủi ro thấp hơn, thu nhập ổn định ơn. Vì họ mua thấp từ nông dân và bán cao tại nơi tiêu thụ như siêu thị hay thị trường nước ngoài, các công ty nước ngoài.

Thương lái không cần phải biết về kỹ thuật trồng rau sạch, họ cũng không cần quan tâm vấn thời tiết, mùa vụ. Sản phẩm tốt thì họ mua, còn không tốt thì không mua nên họ chẳng có rủi ro gì, hoặc rủi ro rất ít. 

Cách để trở thành 1 thương lái thành công có 3 yếu tố:

  • Mối quan hệ.
  • Kiến thức về digital marketing.
  • Cả 2 yêu tố trên.

***Mối quan hệ: Có mối quan hệ rộng rãi thì tất nhiên cơ hội làm ăn của bạn sẽ hanh thông như lòng sông không có vật cản vậy.

***Kiến thức về digital marketing: Đây là cách giúp bạn tiếp cận với hàng chục ngìn khách hàng từ khắp mọi nơi mà bạn muốn. Giúp bạn kinh doanh onlien hiệu quả, bán hàng đa kênh trong và ngoài nước. Khi giỏi digital marketing thì bạn bán gì chẳng được. Bạn có thể bán rau sạch, thực phẩm sạch cho cả nước Việt Nam hoặc cả nước ngoài.

Đăng ký học thử Digital Marketing miễn phí. Dạy từ cở bản đến nâng cao. Ai cũng học được.

Đăng ký học thử Digital Marketing miễn phí

Đăng ký học thử Digital Marketing miễn phí

***Cả 2 yêu tố trên: Nếu bạn vừa có mối quan hệ và vừa có kiến thức digital marketing thì đó là điều trên cả tuyệt vời. Và bạn sẽ thấy đều này ở những công ty đa quốc gia, phát triển toàn cầu. 

=>> Cho nên ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch hoàn toàn khả thi và rủi ro cực kì thấp nếu như bạn có kiến thức digital marketing.

=>> Tìm hiểu "khóa học digital marketing" chuyên sâu tại Vua Web Digi - ưu đãi khủng lên đến 81% ngay hôm nay.

Ok. Tôi đã giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch đến bạn. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn!

Chúng ta gặp nhau cũng như là có duyên. Tôi xin dành tặng bạn 1 website hoàn toàn miễn phí để giúp bạn khởi nghiệp thành công!

Đăng ký nhận website miễn phí ngay bên dưới:

Đăng ký nhận website miễn phí giúp bạn khởi nghiệp với ý tưởng trồng rau sạch thành công

Đăng ký nhận website miễn phí giúp bạn khởi nghiệp với ý tưởng trồng rau sạch, thực phẩm sạch thành công

Nếu như bạn cần bất kì sự trợ giúp nào thì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 *** Có thể bạn quan tâm:

Bình luận